Mysoft อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

คุณภาพดีบริการที่ดีเยี่ยมราคาสมเหตุสมผล

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ ไมโครซอฟท์ 2012

มาตรฐาน R2 อังกฤษ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก 1PK DVD 2CPU / VM OEM ซอง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
คุณได้รับการจัดส่งงานที่ดีฉันได้รับการจัดส่งของฉันใน 3 วันหลังจากการชำระเงินซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์

—— Soedesh Baladien (จาก Holand)

Win10 และ win8.1 ฉันซื้องานทั้งหมดที่สมบูรณ์แบบการสื่อสารที่ดีกับผู้ขายและการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วขอบคุณ Turing International Limited

—— Alexander (จากรัสเซีย)

สติกเกอร์ COA กับการติดตั้ง Data Pack ผ่านทาง cloud Share เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในการโปรโมทธุรกิจนี้ให้ง่ายและคุ้มค่า ขอบคุณอแมนดา

—— Edwin Karita (จากไนจีเรีย)

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมได้ตามที่คาดไว้ ฉันเป็นผู้ใช้ Office 2016 และต้องซื้อใหม่เนื่องจาก windows 10

—— James Joan (จากสหรัฐอเมริกา)

มาตรฐาน R2 อังกฤษ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก 1PK DVD 2CPU / VM OEM ซอง

Standard R2 English Windows Server 2012 Retail Box 1PK DVD 2CPU / VM OEM Pack
Standard R2 English Windows Server 2012 Retail Box 1PK DVD 2CPU / VM OEM Pack Standard R2 English Windows Server 2012 Retail Box 1PK DVD 2CPU / VM OEM Pack Standard R2 English Windows Server 2012 Retail Box 1PK DVD 2CPU / VM OEM Pack Standard R2 English Windows Server 2012 Retail Box 1PK DVD 2CPU / VM OEM Pack

ภาพใหญ่ :  มาตรฐาน R2 อังกฤษ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก 1PK DVD 2CPU / VM OEM ซอง ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอริช
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: เซิร์ฟเวอร์ 2012 r2
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานกล่องขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
แพคเกจ:: ตัดชุด Oem 2012 ปี 2012 แอพลิเคชัน:: การเปิดใช้งานพื้นที่ทั่วโลก
เปิดใช้งาน:: โปรแกรมติดตั้งดีวีดี - COA การอนุญาต: ทำงาน 100% ตลอดอายุการใช้งาน
ผู้ใช้:: 5 CALS Skype:: astanagroup1
แสงสูง:

หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 r2

,

หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 มาตรฐาน

มาตรฐาน R2 X64 ภาษาอังกฤษ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก 1PK DVD 2CPU / 2VM OEM ซอง

เซิร์ฟเวอร์ หน้าต่าง ของแท้ 2012 R2 มาตรฐาน OEM

หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 มาตรฐาน เป็นโซลูชันเซิร์ฟเวอร์ที่ยืดหยุ่นมีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย ไม่ว่า บริษัท ของคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ก็ตาม หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ R2 2012 มาตรฐาน สามารถช่วยคุณเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจของคุณได้

หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 มาตรฐาน ช่วยให้คุณสามารถผสมผสานโซลูชันในสถานที่ของคุณกับระบบคลาวด์โดยไม่ต้องปรับโครงสร้างพื้นฐานระบบจัดการหรือแอพพลิเคชันใหม่ มีโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ที่ปรับขนาดได้แบบไดนามิกและมีหลายระดับสำหรับลูกค้าซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อข้ามสถานที่ได้ เป็นผลให้ IT สามารถตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจได้อย่างคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากขึ้นและพนักงานที่ทำงานนอกสถานที่สามารถเข้าถึงสภาพแวดล้อมการทำงานส่วนบุคคลได้จากที่ใดก็ได้

ข้อมูลจำเพาะ:

รวมบริการระบบคลาวด์ เมื่อรวมเข้ากับ สำนักงาน 365 คุณสามารถสร้างบัญชีผู้ใช้ของคุณได้ครั้งเดียวในสิ่งจำเป็นสำหรับ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 และกล่องจดหมายที่เกี่ยวข้องจะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติพร้อมกัน รหัสผ่านผู้ใช้จะถูกซิงโครไนซ์ระหว่างเซิร์ฟเวอร์ Essentials และ สำนักงาน 365 เพื่อให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงทรัพยากรภายในหรือระบบคลาวด์ การผนวกรวมเข้ากับ หน้าต่าง Azure Backup ช่วยเติมเต็มการสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ภายในเครื่องของคุณด้วยบริการ Cloud-Based ที่จัดเก็บข้อมูลสำคัญทางธุรกิจไว้ในศูนย์ข้อมูลนอกสถานที่ที่มีความปลอดภัยสูง
ปกป้องข้อมูลของคุณ การสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์มีการกำหนดค่าโดยใช้วิซาร์ดที่เรียบง่าย นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการสำรองข้อมูลแบบ Cloud ตามความเป็นส่วนตัวเช่น หน้าต่าง Azure Backup เพื่อการป้องกันที่ดียิ่งขึ้น การสำรองข้อมูลของไคลเอ็นต์จะได้รับการกำหนดค่าให้ทำงานทุกวันสำหรับคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องที่เชื่อมต่อกับสภาพแวดล้อม Essentials และอนุญาตให้คุณเรียกคืนไฟล์และโฟลเดอร์แต่ละไฟล์หรือแม้แต่พีซีทั้งหมดตามที่คุณต้องการเมื่อเปลี่ยนฮาร์ดดิสก์ที่ชำรุดหรืออัพเกรดจากฮาร์ดดิสก์เก่า ข้อมูลส่วนบุคคลได้รับการปกป้องอย่างง่ายดายด้วย File History ซึ่งเป็นคุณลักษณะใหม่ของไคลเอ็นต์ หน้าต่าง 8 ซึ่งสามารถกำหนดค่าจากส่วนกลางได้และจัดการจากเซิร์ฟเวอร์ Essentials ของคุณ
การจำลองเสมือนของเซิร์ฟเวอร์ หากคุณดำเนินธุรกิจขนาดเล็กคุณต้องการมุ่งเน้นไปที่การใช้งานไม่ใช่ในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที สิ่งจำเป็นสำหรับ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 สามารถช่วยลดเวลาความพยายามและเงินที่คุณใช้จ่ายด้านไอทีได้มากขึ้น
ให้การเข้าถึงระยะไกลที่ปลอดภัย สิ่งที่จำเป็นสำหรับเซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 Essentials มีหลายทางเลือกสำหรับการเข้าถึงระยะไกลซึ่ง ได้แก่ Remote Web Access (RWA) ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้และผู้ดูแลระบบในการใช้เว็บเบราเซอร์ในการเข้าถึงไฟล์และโฟลเดอร์คอมพิวเตอร์ไคลเอ็นต์และเซิร์ฟเวอร์ แอป My เซิร์ฟเวอร์ สำหรับ หน้าต่าง 8 และ หน้าต่าง 8 RT เป็นวิธีที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับการเข้าถึงไฟล์และโฟลเดอร์ของคุณรวมทั้งดำเนินงานด้านการจัดการที่ละเอียดอ่อนจากเดสก์ท็อปแล็ปท็อปและอุปกรณ์แท็บเล็ต
Cloud-Optimized ธุรกิจในปัจจุบันมีการนำวิธีไฮบริดไปใช้ในระบบคลาวด์แบบส่วนตัวและแบบสาธารณะ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 มาตรฐาน เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมแบบเวอร์ช่วลไลท์ที่ค่อยๆก้าวหน้าไปสู่ระบบคลาวด์ไม่ว่าคุณจะอยู่ในเส้นทางสู่เมฆก็ตาม
"ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม" ซอฟต์แวร์ OEM จำหน่ายโดยตรงกับผู้ผลิตคอมพิวเตอร์หรือแจกจ่ายให้กับผู้ติดตั้งระบบขนาดเล็กและผู้สร้างระบบสำหรับนักเล่นเกมอดิเรก "clone" หรือไม่มีชื่อ (ให้กับผู้ใช้เช่นคุณ) รุ่น OEM มาพร้อมกับ คู่มือความช่วยเหลือทางอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งมีอยู่ในตัวซอฟต์แวร์หรือคู่มือเริ่มต้นใช้งานขนาดเล็กซอฟต์แวร์นี้มีโปรแกรมเดียวกับรุ่น กล่องขายปลีก ยกเว้นเวอร์ชัน กล่องขายปลีก ที่มาพร้อมกับคู่มือการพิมพ์ขนาดเล็กและกล่องขายปลีกแฟนซี นอกจาก OEM ซอฟต์แวร์ ไม่ได้รวมการสนับสนุนด้านเทคนิคของ ไมโครซอฟท์ ฟรีเนื่องจากเจตนาสำหรับผู้ใช้ที่มีความรู้ในเชิงลึกในการติดตั้งระบบปฏิบัติการซอฟต์แวร์ OEM ไมโครซอฟท์ OEM ประกอบด้วย COA ซึ่งเป็นฉลาก Certificate of Authenticity หรือสติกเกอร์จากผู้ผลิตพร้อมกับรหัสคีย์ เพื่อให้คุณสำคัญในระหว่างการติดตั้งและสำหรับระบบของคุณที่จะเปิดใช้งาน / registed กับ ไมโครซอฟท์ เพื่อที่จะได้รับ หน้าต่าง Update เช่น Internet Explorer 7, หน้าต่าง Defender, Media Pla yer 11 และอื่น ๆ

· ระบบปฏิบัติการ: ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 มาตรฐาน x 64 บิต

ภาษา (s): ภาษาอังกฤษ

ประเภทใบอนุญาต: ใบอนุญาต

·สื่อ / วิธีการจัดจำหน่าย: DVD-ROM

จำนวนใบอนุญาต: 2 โปรเซสเซอร์เพิ่มเติม

·การกำหนดราคาใบอนุญาต: OEI

รายละเอียด Licensing: 64-bit

มาตรฐาน R2 X64 ภาษาอังกฤษ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก 1PK DVD 2CPU / 2VM OEM ซองมาตรฐาน R2 X64 ภาษาอังกฤษ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก 1PK DVD 2CPU / 2VM OEM ซอง

รายละเอียดการติดต่อ
Mysoft International Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8618620376699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง