Mysoft อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

คุณภาพดีบริการที่ดีเยี่ยมราคาสมเหตุสมผล

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์กล่องขายปลีก หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012

หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 มาตรฐาน หน้าต่าง Small Business หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2003 ใช้งานร่วมกันได้

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
คุณได้รับการจัดส่งงานที่ดีฉันได้รับการจัดส่งของฉันใน 3 วันหลังจากการชำระเงินซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์

—— Soedesh Baladien (จาก Holand)

Win10 และ win8.1 ฉันซื้องานทั้งหมดที่สมบูรณ์แบบการสื่อสารที่ดีกับผู้ขายและการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วขอบคุณ Turing International Limited

—— Alexander (จากรัสเซีย)

สติกเกอร์ COA กับการติดตั้ง Data Pack ผ่านทาง cloud Share เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในการโปรโมทธุรกิจนี้ให้ง่ายและคุ้มค่า ขอบคุณอแมนดา

—— Edwin Karita (จากไนจีเรีย)

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมได้ตามที่คาดไว้ ฉันเป็นผู้ใช้ Office 2016 และต้องซื้อใหม่เนื่องจาก windows 10

—— James Joan (จากสหรัฐอเมริกา)

หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 มาตรฐาน หน้าต่าง Small Business หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2003 ใช้งานร่วมกันได้

Standard Windows Server 2012 Retail Box Genuine Key License Compatible Laptop
Standard Windows Server 2012 Retail Box Genuine Key License Compatible Laptop Standard Windows Server 2012 Retail Box Genuine Key License Compatible Laptop Standard Windows Server 2012 Retail Box Genuine Key License Compatible Laptop

ภาพใหญ่ :  หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 มาตรฐาน หน้าต่าง Small Business หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2003 ใช้งานร่วมกันได้ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / Puerto Pico / Ireland
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: เซิร์ฟเวอร์มาตรฐาน 2012
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานปิดผนึกค้าปลีกกล่อง / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
เข้ากันได้:: PC / แล็ปท็อป รุ่น:: มาตรฐาน
แอพลิเคชัน:: ทั่วโลก เปิดใช้งาน:: ใช่
แพคเกจ:: ขายปลีกbox Skype: AStanagroup1
แสงสูง:

เซิร์ฟเวอร์มาตรฐานของ ไมโครซอฟท์ 2012

,

เซิร์ฟเวอร์ ไมโครซอฟท์ 2012 r2 ดาต้าเซ็นเตอร์

หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 มาตรฐาน 5cals ลิขสิทธิ์คีย์หลักของแท้ 64 บิต DVD อายุการใช้งานรับประกัน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: USA
ยี่ห้อสินค้า / บริการ: ไมโครซอฟท์
หมายเลขโมเดล: แบรนด์ใหม่
เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง: จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: ติดต่อเรา
รายละเอียดการบรรจุหีบห่อ: โรงงานกล่องปิดผนึก / OEM
เวลาการจัดส่ง: 1-2days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Western Union, Money Gram
ความสามารถในการผลิต: 10000pcs / month


คุณสมบัติ:

ตัวเลือกการติดตั้ง
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 สามารถเปลี่ยนได้จาก "เซิร์ฟเวอร์ แกน" และ "เซิร์ฟเวอร์ with a GUI" โดยไม่มีการติดตั้งใหม่ทั้งหมด เซิร์ฟเวอร์ แกน - ตัวเลือกที่มีอินเทอร์เฟซบรรทัดคำสั่งเท่านั้น - ขณะนี้คือการกำหนดค่าที่แนะนำ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการติดตั้งที่สามซึ่งอนุญาตให้มีองค์ประกอบ GUI บางอย่างเช่น MMC และ เซิร์ฟเวอร์ Manager ทำงาน แต่ไม่มีโปรแกรมเดสก์ท็อปเชลล์หรือโปรแกรมเริ่มต้นเช่น File Explorer

หน้าจอผู้ใช้
เซิร์ฟเวอร์ Manager ได้รับการออกแบบใหม่โดยเน้นการลดการจัดการเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องระบบปฏิบัติการเช่น หน้าต่าง 8 ใช้ส่วนติดต่อผู้ใช้ระบบเมโทรจนกว่าจะมีการติดตั้งในโหมด เซิร์ฟเวอร์ แกน หน้าต่าง Store มีอยู่ใน หน้าต่าง รุ่นนี้ แต่ไม่ได้ติดตั้งโดยค่าเริ่มต้น PowerShell ของ หน้าต่าง ในเวอร์ชันนี้มีมากกว่า 2300 commandlets เมื่อเทียบกับ 200 ใน หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 R2

ผู้จัดการงาน

หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 มี หน้าต่าง Task Manager เวอร์ชันใหม่พร้อมกับเวอร์ชันเก่า ในเวอร์ชันใหม่แท็บจะถูกซ่อนโดยค่าเริ่มต้นแสดงเฉพาะแอปพลิเคชัน ในกระบวนการใหม่แท็บกระบวนการจะปรากฏในเฉดสีที่แตกต่างกันของสีเหลืองที่มีเฉดสีเข้มแสดงการใช้ทรัพยากรที่หนักขึ้นมันแสดงชื่อโปรแกรมประยุกต์และสถานะเช่นเดียวกับ CPU, หน่วยความจำฮาร์ดดิสก์และการใช้เครือข่าย ขณะนี้ข้อมูลกระบวนการที่พบในเวอร์ชันเก่าจะถูกย้ายไปยังแท็บรายละเอียดใหม่ แท็บประสิทธิภาพจะแสดงกราฟ "CPU", "Memory", "Disk", "Wi-Fi" และ "Ethernet" แท็บ CPU จะไม่แสดงกราฟแต่ละตัวสำหรับโปรเซสเซอร์ตรรกะทุกตัวในระบบโดยค่าเริ่มต้นแม้ว่าจะยังคงเป็นตัวเลือก นอกจากนี้ยังสามารถแสดงข้อมูลสำหรับโหนดการเข้าถึงหน่วยความจำที่ไม่ใช่ชุด (NUMA) ได้อีกด้วย เมื่อแสดงข้อมูลสำหรับโปรเซสเซอร์แบบลอจิคัลสำหรับเครื่องที่มีโปรเซสเซอร์มากกว่า 64 ตัวแท็บ CPU จะแสดงเปอร์เซ็นต์การใช้งานที่ง่ายในการทำแผนที่ความร้อนกระเบื้องสีที่ใช้สำหรับแผนที่ความร้อนเหล่านี้เป็นสีน้ำเงินเข้มขึ้นอีกครั้ง การเลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่ข้อมูลโปรเซสเซอร์แบบลอจิคัลจะแสดงโหนด NUMA ของโปรเซสเซอร์และรหัสนั้นถ้ามี นอกจากนี้ได้มีการเพิ่มแท็บ Startup ใหม่ซึ่งจะแสดงรายการแอ็พพลิเคชัน startup แต่แท็บนี้ไม่มีอยู่ใน หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 ตัวจัดการงานใหม่จะรับรู้เมื่อแอป หน้าต่าง Store มีสถานะ "Suspended"

การจัดการที่อยู่ IP (IPAM)
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 มีบทบาทการจัดการที่อยู่ IP สำหรับการค้นหาตรวจสอบตรวจสอบและจัดการพื้นที่ที่อยู่ IP ที่ใช้ในเครือข่ายขององค์กร IPAM ใช้สำหรับการจัดการและตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ DNS (Domain Name System) และเซิร์ฟเวอร์ Dynamic มือโปรtocol (DHCP) Configuration มือโปรtocol (DHCP) ทั้ง IPv4 และ IPv6 ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่

Active Directory

หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 มีจำนวนการเปลี่ยนแปลง Active Directory จากเวอร์ชันที่มาพร้อมกับ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 R2 ตัวช่วยสร้างการติดตั้ง Active Directory Domain Services ถูกแทนที่ด้วยส่วนใหม่ใน เซิร์ฟเวอร์ Manager และมีการเพิ่ม GUI ลงใน Active Directory Recycle Bin นโยบายรหัสผ่านหลายชุดสามารถตั้งค่าได้ในโดเมนเดียวกัน Active Directory ใน หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดจากการจำลองเสมือนและตัวควบคุมโดเมนเสมือนสามารถถูกโคลนได้อย่างปลอดภัย อัพเกรดระดับโดเมนไปเป็น หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 ได้ง่ายขึ้น สามารถทำได้ทั้งหมดใน เซิร์ฟเวอร์ Manager ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดบริการ Federation Active Directory อีกต่อไปเมื่อติดตั้งเป็นบทบาทและการอ้างสิทธิ์ที่สามารถใช้โดยบริการ Active Directory Federation Services ได้ถูกนำเข้าสู่โทเค็น Kerberos คำสั่ง Powershell ของ หน้าต่าง ที่ใช้โดยศูนย์การจัดการ Active Directory สามารถดูได้ใน "Powershell History Viewer"

Hyper-V
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 พร้อมกับ หน้าต่าง 8 ประกอบด้วยเวอร์ชั่นใหม่ของ Hyper-V ตามที่ ไมโครซอฟท์ BUILD กล่าวเหตุการณ์ครั้งนี้ได้มีการเพิ่มคุณลักษณะใหม่ ๆ ลงใน Hyper-V ซึ่ง ได้แก่ การทำเวอร์ช่วลไลเซชั่นแบบเครือข่าย multi-tenancy สระทรัพยากรการจัดเก็บข้าม เชื่อมต่อและสำรองข้อมูลระบบคลาวด์ นอกจากนี้หลายข้อ จำกัด เดิมในการบริโภคทรัพยากรได้รับการยกอย่างมาก เครื่องเสมือนแต่ละรุ่นใน Hyper-V นี้สามารถเข้าถึงตัวประมวลผลเสมือนได้ถึง 64 ตัวหน่วยความจำ 1 เทราไบต์และพื้นที่ดิสก์เสมือน 64 เทราไบต์ต่อฮาร์ดดิสก์เสมือน (ใช้รูปแบบ. vhdx ใหม่) ถึง 1024 เครื่องเสมือนสามารถใช้งานได้ต่อหนึ่งโฮสต์และสามารถใช้งานได้ถึง 8000 รายการต่อคลัสเตอร์ล้มเหลว SLAT เป็นคุณลักษณะโปรเซสเซอร์ที่จำเป็นสำหรับ Hyper-V บน หน้าต่าง 8 ในขณะที่ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 จำเป็นสำหรับบทบาท RemoteFX เพิ่มเติมเท่านั้น

refs
Resilient File System (ReFS) ซึ่งมีชื่อรหัสว่า "มือโปรtogon" เป็นระบบไฟล์ใหม่ใน หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 สำหรับเซิร์ฟเวอร์ไฟล์ที่ปรับปรุงในบางระบบในบางกรณี คุณสมบัติใหม่ที่สำคัญของ ReFS ได้แก่ :
ความน่าเชื่อถือที่ดีขึ้นสำหรับโครงสร้างบนดิสก์
ReFS ใช้ต้นไม้ B + สำหรับโครงสร้างบนดิสก์ทั้งหมดรวมถึงข้อมูลเมตาและไฟล์ ข้อมูลเมตาและไฟล์จะถูกจัดเป็นตารางที่คล้ายคลึงกับฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์ ขนาดไฟล์จำนวนไฟล์ในโฟลเดอร์ปริมาณไดรฟ์รวมและจำนวนโฟลเดอร์ในไดรฟ์ข้อมูลจะถูก จำกัด ด้วยตัวเลข 64 บิต; เป็นผล ReFS สนับสนุนขนาดไฟล์สูงสุด 16 exabyte สูงสุด 18.4 × 1018 โฟลเดอร์และขนาดไดรฟ์ข้อมูลสูงสุดที่ 1 yottabyte (มี 64 กิโลไบต์คลัสเตอร์) ซึ่งช่วยให้สามารถขยายขนาดใหญ่โดยไม่มีข้อ จำกัด ในทางปฏิบัติเกี่ยวกับขนาดไฟล์และโฟลเดอร์ (ข้อ จำกัด ของฮาร์ดแวร์ ยังคงใช้) พื้นที่ว่างจะถูกนับโดยตัวจัดสรรลำดับชั้นซึ่งมีสามตารางที่แยกต่างหากสำหรับส่วนที่มีขนาดใหญ่ปานกลางและเล็ก ชื่อไฟล์และเส้นทางของไฟล์ถูก จำกัด ไว้ที่สตริงข้อความ Unicode ขนาด 32 กิโลไบต์
ความยืดหยุ่นในตัว
ReFS ใช้กลยุทธ์การอัปเดตการจัดสรรสำหรับการเขียนสำหรับข้อมูลเมตาซึ่งจะจัดสรรชิ้นส่วนใหม่สำหรับการทำรายการอัปเดตทุกครั้งและใช้ชุดงาน IO ที่มีขนาดใหญ่ ข้อมูลเมตา ReFS ทั้งหมดมี checksums ในตัว 64 บิตซึ่งเก็บไว้อย่างอิสระ ข้อมูลไฟล์สามารถมีการตรวจสอบเพิ่มเติมได้จาก "integrity stream" ที่แยกต่างหากซึ่งในกรณีนี้กลยุทธ์การอัพเดตไฟล์จะดำเนินการจัดสรร - เมื่อ - เขียน นี้ถูกควบคุมโดยแอตทริบิวต์ "integrity" ใหม่ที่ใช้ได้กับทั้งไฟล์และไดเร็กทอรี ถ้าข้อมูลไฟล์หรือข้อมูลเมตาเสียหายจะทำให้ไฟล์สามารถลบได้โดยไม่ต้องใช้ปริมาณข้อมูลทั้งหมดแบบออฟไลน์ อันเป็นผลมาจากความยืดหยุ่นในตัวผู้ดูแลระบบไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือตรวจสอบข้อผิดพลาดเป็นระยะ ๆ เช่น CHKDSK เมื่อใช้ ReFS
ความเข้ากันได้กับ APIs และเทคโนโลยีที่มีอยู่
ReFS ไม่จำเป็นต้องมี API ระบบใหม่และตัวกรองระบบไฟล์ส่วนใหญ่จะทำงานต่อกับ ReFS ได้อีกด้วย ReFS สนับสนุนคุณลักษณะ หน้าต่าง และ NTFS ที่มีอยู่มากมายเช่นการเข้ารหัสลับ BitLocker, Access Control Lists, USN Journal, การแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงการเชื่อมโยงสัญลักษณ์, จุดเชื่อมต่อ, จุดเมานท์ , จุดแยกวิเคราะห์ใหม่, ไดอะล็อกของปริมาณ, รหัสไฟล์และ oplock ReFS ทำงานร่วมกับพื้นที่เก็บข้อมูล (Storage Spaces) ซึ่งเป็นชั้นการจัดเก็บข้อมูลแบบเวอร์ช่วลไลเซชั่น (virtualization layer) ที่ช่วยให้สามารถทำมิเรอร์และสไทรพ์ข้อมูลรวมทั้งใช้ร่วมกับสระเก็บข้อมูลระหว่างเครื่อง คุณสมบัติการยืดหยุ่นของ ReFS ช่วยเพิ่มคุณสมบัติการสะท้อนโดย Storage Spaces และสามารถตรวจจับว่าสำเนาของไฟล์เสียหายหรือไม่โดยใช้กระบวนการขัดถูข้อมูลซึ่งจะอ่านสำเนากระจกทุกครั้งและตรวจสอบ checksums ของพวกเขาแล้วแทนที่สำเนาที่ไม่ถูกต้องด้วยดี
คุณลักษณะบางอย่างของ NTFS ไม่ได้รับการสนับสนุนใน ReFS รวมถึง ID อ็อบเจ็กต์ชื่อย่อการบีบอัดไฟล์การเข้ารหัสระดับไฟล์ (EFS) การทำธุรกรรมข้อมูลผู้ใช้การเชื่อมโยงยากแอตทริบิวต์ที่ขยายและโควต้าดิสก์มีการสนับสนุนไฟล์ที่ได้รับการสนับสนุน ไม่ได้ใช้งานใน หน้าต่าง 8 และ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 แม้ว่าจะมีการเพิ่มในภายหลังใน หน้าต่าง 8.1 และ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 ReFS ไม่เสนอข้อมูลซ้ำซ้อนดิสก์ไดนามิกที่มีไดรฟ์ข้อมูลแบบมิเรอร์หรือแบบสไทรพจะถูกแทนที่โดยมีมิเรอร์หรือพัสดุเก็บข้อมูลแบบสไทรพ์ที่จัดให้โดย Storage Spaces ใน หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 การแก้ไขข้อผิดพลาดโดยอัตโนมัติด้วยกระแสข้อมูลที่สมบูรณ์จะได้รับการสนับสนุนเฉพาะในช่องว่างที่มิเรอร์ การกู้คืนอัตโนมัติในช่องว่างที่เท่าเทียมกันถูกเพิ่มลงใน หน้าต่าง 8.1 และ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 การบูตจาก ReFS ไม่ได้รับการสนับสนุนด้วย

IIS 8.0
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 มีเวอร์ชัน 8.0 ของ Internet Information Services (IIS) เวอร์ชันใหม่มีคุณลักษณะใหม่ ๆ เช่น SNI, การใช้ CPU สำหรับเว็บไซต์ที่เฉพาะเจาะจงการจัดการใบรับรอง SSL แบบรวมศูนย์การสนับสนุน WebSocket และการสนับสนุน NUMA ที่ดีขึ้น แต่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอีกเล็กน้อย

ขายส่ง:

หน้าต่างระบบคอมพิวเตอร์: แอพพลิเคชัน ไมโครซอฟท์ สำนักงาน:
หน้าต่าง 10 มือโปร OEM 64 bit อังกฤษ / ฝรั่งเศส / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2016 รุ่นขายปลีก / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติกเกอร์
หน้าต่าง 10 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2016 บ้าน / รุ่นธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 8.1 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน มือโปรfessional รุ่นขายปลีก / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติ๊กเกอร์
หน้าต่าง 8.1 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน และ สำนักงาน รุ่น 2013 / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติกเกอร์
หน้าต่าง 7 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / สเปน / อื่น ๆ แบบบ้านและนักเรียนของ สำนักงาน 2013 / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / สเปน / อื่น ๆ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ระบบปฏิบัติการ:
สติกเกอร์ที่สำคัญของ หน้าต่าง หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 รุ่นขายปลีก / Arabic / Spanish / Other
สติกเกอร์ หน้าต่าง 10 มือโปร หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 ฐานข้อมูลขายปลีกรุ่น / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
สติกเกอร์ หน้าต่าง 8.1 มือโปร เวอร์ชั่น OEM ของ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ
หน้าต่าง 7 มือโปร สติกเกอร์ที่สำคัญ เวอร์ชั่น OEM ของ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 R2 / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Mysoft International Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8618620376699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง