Mysoft อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

คุณภาพดีบริการที่ดีเยี่ยมราคาสมเหตุสมผล

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์กล่องขายปลีก หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012

2 CPU หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก, หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 มาตรฐาน ฉบับ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
คุณได้รับการจัดส่งงานที่ดีฉันได้รับการจัดส่งของฉันใน 3 วันหลังจากการชำระเงินซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์

—— Soedesh Baladien (จาก Holand)

Win10 และ win8.1 ฉันซื้องานทั้งหมดที่สมบูรณ์แบบการสื่อสารที่ดีกับผู้ขายและการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วขอบคุณ Turing International Limited

—— Alexander (จากรัสเซีย)

สติกเกอร์ COA กับการติดตั้ง Data Pack ผ่านทาง cloud Share เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในการโปรโมทธุรกิจนี้ให้ง่ายและคุ้มค่า ขอบคุณอแมนดา

—— Edwin Karita (จากไนจีเรีย)

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมได้ตามที่คาดไว้ ฉันเป็นผู้ใช้ Office 2016 และต้องซื้อใหม่เนื่องจาก windows 10

—— James Joan (จากสหรัฐอเมริกา)

2 CPU หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก, หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 มาตรฐาน ฉบับ

2 CPU Windows Server 2012 Retail Box , Windows Server 2012 R2 Standard Edition
2 CPU Windows Server 2012 Retail Box , Windows Server 2012 R2 Standard Edition 2 CPU Windows Server 2012 Retail Box , Windows Server 2012 R2 Standard Edition 2 CPU Windows Server 2012 Retail Box , Windows Server 2012 R2 Standard Edition

ภาพใหญ่ :  2 CPU หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก, หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 มาตรฐาน ฉบับ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอริช
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: เซิร์ฟเวอร์มาตรฐาน 2012
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานปิดผนึกค้าปลีกกล่อง / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
สนับสนุน:: ซอฟท์แวร์ Sever ข่าว:: Sever Datacenter 2012
จุดเริ่มต้นของสถานที่:: ผลิตในอเมริกา การรับประกัน:: ตลอดชีวิต
เอ็กซ์เพรส: DHL.EMS Skype: astanagroup1
แสงสูง:

เซิร์ฟเวอร์ หน้าต่าง 2012 ข้อมูลศูนย์มาตรฐานของ ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012

,

microsoft server 2012 standard

หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 มาตรฐาน ฉบับ
ไมโครซอฟท์-หน้าต่าง-เซิร์ฟเวอร์-2012-Datacenter-64-bit-ขายปลีกbox-ภาษาอังกฤษ -DVD-2CPU-5 CALS เปิดใช้งาน
ประกอบด้วยบรรจุภัณฑ์ต้นฉบับ DVD 64 บิตและใบอนุญาต / COA พร้อมหมายเลขผลิตภัณฑ์

สื่อการกู้คืนสื่อ OEM และสื่อ MAR ที่มีซอฟต์แวร์ของ ไมโครซอฟท์ ต้องได้รับการแจกจ่ายเป็นส่วนหนึ่งของชุดข้อมูลที่สมบูรณ์ซึ่งประกอบด้วยสื่อคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์ต้นฉบับที่มีการแจกจ่ายซอฟต์แวร์และฉลาก COA ที่สอดคล้องกัน

เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายข้างต้นนี้เป็นการขายแพคเกจที่สมบูรณ์ซึ่งรวมถึงดีวีดีและฮาร์ดแวร์ต้นฉบับของระบบ (ระบบคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์ที่มีเมนบอร์ดเดิม)

2. OEM / ติดตั้งดิสก์ / ซอฟต์แวร์ MAR - สื่อการกู้คืนสื่อ OEM และสื่อ MAR ที่มีซอฟต์แวร์ของ ไมโครซอฟท์ ต้องได้รับการแจกจ่ายเป็นส่วนหนึ่งของชุดข้อมูลที่สมบูรณ์ซึ่งประกอบด้วยสื่อฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์เดิมที่มีการแจกจ่ายซอฟต์แวร์และฉลาก COA ที่สอดคล้องกัน .

ตามนโยบายข้างต้นนี่คือการขายซอฟต์แวร์ที่มาพร้อมกับระบบเซิร์ฟเวอร์เดิม รายการนี้ยังไม่ได้ใช้สำหรับผู้บริโภคทั่วไป

เซิร์ฟเวอร์สามารถใช้งานได้ แต่ได้รับการปลดประจำการแล้วเนื่องจากไม่ประกอบด้วยส่วนประกอบใด ๆ นอกเหนือจากเมนบอร์ดที่ชำรุดเสียหายสามารถเก็บรวบรวมผ่านการนัดหมายหรือมีการคิดค่าบริการเพิ่มเติมหากคุณต้องการรับ กรุณาติดต่อเราหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

Q: OEM ซอฟต์แวร์ คืออะไร?

ตอบ: OEM หมายถึง "เป็นต้นฉบับ Equipment Manufacturer" ซอฟต์แวร์ OEM ถูกขายให้กับผู้ผลิตคอมพิวเตอร์โดยตรงหรือแจกจ่ายให้กับผู้ติดตั้งระบบขนาดเล็กและผู้สร้างระบบสำหรับนักเล่นเกมอดิเรก "clone" หรือไม่มีชื่อ (สำหรับผู้ใช้เช่นคุณ) รุ่น OEM มาพร้อมกับคู่มือความช่วยเหลือทางอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งมีอยู่ในตัวซอฟต์แวร์หรือคู่มือเริ่มต้นใช้งานขนาดเล็กซอฟต์แวร์นี้มีโปรแกรมเดียวกับรุ่น กล่องขายปลีก ยกเว้นเวอร์ชัน กล่องขายปลีก ที่มีมาพร้อมกับคู่มือการพิมพ์ขนาดเล็ก & กับกล่องขายปลีกแฟนซีข้าง OEM ซอฟต์แวร์ ไม่รวมการสนับสนุนเทคโนโลยีของ ไมโครซอฟท์ ฟรีเนื่องจากมีเจตนาสำหรับผู้ใช้ที่มีความรู้ในเชิงลึกเพื่อติดตั้งระบบปฏิบัติการซอฟต์แวร์ OEM ไมโครซอฟท์ ประกอบด้วย COA ซึ่งเป็นฉลาก Certificate Of Authenticity หรือสติกเกอร์จากผู้ผลิต รวมทั้งรหัสคีย์สำหรับคุณในระหว่างการติดตั้งและสำหรับระบบของคุณที่จะเปิดใช้งาน / ลงทะเบียนกับ ไมโครซอฟท์ เพื่อรับ หน้าต่าง Update เช่น Internet Explorer 7, หน้าต่าง Defend er, Media Player 11 และอื่น ๆ

เกี่ยวกับรายการ

ใบอนุญาตเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงกับไมโครซอฟต์ที่ได้รับการเสริมด้วยบริการในสถานที่ของเรา สัญญาดังกล่าวได้รับการปฏิบัติจริงและเรามีคีย์ขายปลีกที่เหลืออยู่ไม่กี่ชิ้น คีย์เหล่านี้เป็นคีย์ที่ถูกต้อง 100% และมีการรับประกันอย่างเต็มที่เพื่อเปิดใช้งานออนไลน์

มีอะไรบ้าง?

  • คุณจะได้รับ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 Datacenter โดยใช้ ยูเอสบี ต้นฉบับตามที่แสดงในภาพ ไม่มีกล่องขายปลีก คุณจะได้รับเอกสารเดียวกับที่ระบุในรูปภาพซึ่งมีข้อมูลพันธมิตรของเรา ชำระโดย PayPal เท่านั้น
  • เราจะส่งลิงก์ดาวน์โหลดและคีย์ดิจิทัลอย่างเป็นทางการภายใน 24-48 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงิน Paypal เท่านั้น นี้ช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นได้ทันที
  • พร้อมกับใบอนุญาตคุณจะได้รับใบรับรองผู้ใช้ CAL เดิม 5 ตัว หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 ซึ่งจะแสดงในรูปภาพ สามารถทำงานร่วมกับเซิร์ฟเวอร์ได้ไม่เพียง แต่ เอชพี เท่านั้น รหัสผลิตภัณฑ์จะมี CAL 5 ชุดอยู่รวมอยู่ด้วยทำให้เป็นจำนวน 10 CAL
  • คำถามที่พบบ่อย: สิ่งนี้มาพร้อมกับ COA หรือไม่? ไม่นี่คือเหตุผล รุ่น OEM ที่มีราคาแพงกว่าจะมาพร้อมกับ COA นี่เป็นเวอร์ชันขายปลีกเต็มรูปแบบ ซึ่งหมายความว่าเราจะจัดหาบิลขายทำสำเนาให้กับคุณ โปรดทราบว่าเราเป็น ไมโครซอฟท์ Partners และมีความคุ้นเคยกับกระบวนการตรวจสอบ เราได้ขายผลิตภัณฑ์นี้แก่ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่มีความสุขซึ่งได้แสดงความคิดเห็นในเชิงบวก เราขายแพคเกจนี้ด้วยวิธีนี้เพื่อให้มั่นใจว่าคุณปฏิบัติตามข้อกำหนด
  • เรารู้ว่าการปฏิบัติตามข้อกำหนดของ ไมโครซอฟท์ เป็นสิ่งสำคัญ ผลิตภัณฑ์นี้จะทำให้คุณปฏิบัติตามแนวทางการปฏิบัติตามกฎของ ไมโครซอฟท์ ใบอนุญาตเหล่านี้มาจากช่อง Electronic ซอฟต์แวร์ Delivery (ESD) จาก ไมโครซอฟท์ นี้จะถูกจัดจำหน่ายทางอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางคู่ค้าที่ได้รับอนุญาต - และคุณจะได้รับเอกสารที่แสดงในภาพ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการสนับสนุนด้านเทคนิคจากพวกเขาเนื่องจากเป็นใบอนุญาตค้าปลีกฉบับเต็ม
  • หมายเหตุ: การซื้อคีย์การ์ดหรือเพียงแค่คีย์โดยไม่มีเอกสารที่เป็นทางการหรือไม่แนะนำให้ใช้กล่องขายปลีกจาก ไมโครซอฟท์ เนื่องจากอาจถูกขโมยหรือปลอมแปลง
  • ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคที่เราให้ความช่วยเหลือหากต้องการความช่วยเหลือในระหว่างการติดตั้ง / เปิดใช้งาน

ดีวีดีภาษาอังกฤษ 2CPU หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก / หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 มาตรฐาน ฉบับดีวีดีภาษาอังกฤษ 2CPU หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก / หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 มาตรฐาน ฉบับ

รายละเอียดการติดต่อ
Mysoft International Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8618620376699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง