Mysoft อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

คุณภาพดีบริการที่ดีเยี่ยมราคาสมเหตุสมผล

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์กล่องขายปลีก หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012

สหรัฐอเมริกา หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 เป็นต้นฉบับ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 64 บิตเปิดใช้งานออนไลน์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
คุณได้รับการจัดส่งงานที่ดีฉันได้รับการจัดส่งของฉันใน 3 วันหลังจากการชำระเงินซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์

—— Soedesh Baladien (จาก Holand)

Win10 และ win8.1 ฉันซื้องานทั้งหมดที่สมบูรณ์แบบการสื่อสารที่ดีกับผู้ขายและการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วขอบคุณ Turing International Limited

—— Alexander (จากรัสเซีย)

สติกเกอร์ COA กับการติดตั้ง Data Pack ผ่านทาง cloud Share เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในการโปรโมทธุรกิจนี้ให้ง่ายและคุ้มค่า ขอบคุณอแมนดา

—— Edwin Karita (จากไนจีเรีย)

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมได้ตามที่คาดไว้ ฉันเป็นผู้ใช้ Office 2016 และต้องซื้อใหม่เนื่องจาก windows 10

—— James Joan (จากสหรัฐอเมริกา)

สหรัฐอเมริกา หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 เป็นต้นฉบับ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 64 บิตเปิดใช้งานออนไลน์

USA Original Windows Server 2012 Retail Box 64 Bit Computer Online Activation
USA Original Windows Server 2012 Retail Box 64 Bit Computer Online Activation USA Original Windows Server 2012 Retail Box 64 Bit Computer Online Activation USA Original Windows Server 2012 Retail Box 64 Bit Computer Online Activation

ภาพใหญ่ :  สหรัฐอเมริกา หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 เป็นต้นฉบับ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 64 บิตเปิดใช้งานออนไลน์ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอริช
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: เซิร์ฟเวอร์มาตรฐาน 2012
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานปิดผนึกค้าปลีกกล่อง / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
เปิดใช้งาน:: คอมพิวเตอร์ออนไลน์ สนับสนุน:: ซอฟท์แวร์ Sever
ข่าว:: มาตรฐาน Sever 2012 จุดเริ่มต้นของสถานที่:: ผลิตในอเมริกา
การรับประกัน:: เวลาชีวิตสำหรับการเปิดใช้งานรายการ Skype: astanagroup1
แสงสูง:

หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 datacenter

,

เซิร์ฟเวอร์ ไมโครซอฟท์ r2 2012 r2

เปิดใช้งาน 100% หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก 64 บิต DVD OEM ซอง 5 CALS

สื่อการกู้คืนสื่อ OEM และสื่อ MAR ที่มีซอฟต์แวร์ของ ไมโครซอฟท์ ต้องได้รับการแจกจ่ายเป็นส่วนหนึ่งของชุดข้อมูลที่สมบูรณ์ซึ่งประกอบด้วยสื่อคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์เดิมที่มีการแจกจ่ายซอฟต์แวร์และฉลาก COA ที่สอดคล้องกัน

เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายข้างต้นนี้เป็นการขายแพคเกจที่สมบูรณ์ซึ่งรวมถึงดีวีดีและฮาร์ดแวร์ต้นฉบับของระบบ (ระบบคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์ที่มีเมนบอร์ดเดิม)

OEM / ติดตั้งดิสก์ / ซอฟต์แวร์ MAR - สื่อการกู้คืนสื่อ OEM และสื่อ MAR ที่มีซอฟต์แวร์ของ ไมโครซอฟท์ ต้องได้รับการแจกจ่ายใหม่เป็นส่วนหนึ่งของชุดข้อมูลที่สมบูรณ์ซึ่งประกอบด้วยสื่อฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์เดิมที่มีการแจกจ่ายซอฟต์แวร์และฉลาก COA ที่สอดคล้องกัน

ตามนโยบายข้างต้นนี่คือการขายซอฟต์แวร์ที่มาพร้อมกับระบบเซิร์ฟเวอร์เดิม รายการนี้ยังไม่ได้ใช้สำหรับผู้บริโภคทั่วไป

เซิร์ฟเวอร์สามารถใช้งานได้ แต่ได้รับการปลดประจำการแล้วเนื่องจากไม่ประกอบด้วยส่วนประกอบใด ๆ นอกเหนือจากเมนบอร์ดที่ชำรุดเสียหายสามารถเก็บรวบรวมผ่านการนัดหมายหรือมีการคิดค่าบริการเพิ่มเติมหากคุณต้องการรับ กรุณาติดต่อเราหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 R2 มาตรฐาน 64 BIT
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ให้อำนาจดาต้าเซ็นเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกหลายแห่งช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กทั่วโลกและมอบคุณค่าให้แก่องค์กรทุกขนาดในระหว่างนั้น หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 ได้รับการออกแบบมาเพื่อนิยามใหม่ของประเภทนี้โดยมอบคุณลักษณะและการปรับปรุงใหม่หลายร้อยที่ครอบคลุมการจำลองเสมือนระบบเครือข่ายการจัดเก็บประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ระบบคลาวด์ระบบอัตโนมัติและอื่น ๆ
กล่าวได้ว่า หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 ช่วยให้คุณเปลี่ยนการดำเนินงานด้านไอทีเพื่อลดต้นทุนและมอบคุณค่าทางธุรกิจใหม่ ๆ
ทั้งรุ่น มาตรฐาน และ Datacentre มีชุดคุณลักษณะเดียวกัน สิ่งเดียวที่แตกต่างจากฉบับคือจำนวนเครื่องเสมือน (VMs)
ใบอนุญาตรุ่นมาตรฐานจะให้สิทธิ์คุณในการเรียกใช้ VM ได้ถึงสองเครื่องในโปรเซสเซอร์ได้สูงสุด 2 ตัว (ขึ้นอยู่กับสิทธิการใช้ VM ที่ระบุไว้ในเอกสารสิทธิ์การใช้งานผลิตภัณฑ์) ใบอนุญาต Datacentre ฉบับ จะให้สิทธิ์คุณในการเรียกใช้ VM ได้ไม่ จำกัด จำนวนถึงสองโปรเซสเซอร์ คุณลักษณะทั้งหมดที่มีอยู่ในรุ่น Datacentre มีอยู่ใน มาตรฐาน ฉบับ รวมทั้งคุณลักษณะการมีพร้อมใช้งานสูงเช่นการเข้าแทนที่แบบ failover clustering ข้อแตกต่างระหว่างสองรุ่นนี้คือสิทธิการจำลองเสมือน

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ข้อตกลงการจัดจำหน่ายของ ไมโครซอฟท์ สำหรับผู้สร้างระบบระบุว่าชุดซอฟต์แวร์สำหรับสร้างระบบไม่ได้มีไว้สำหรับการแจกจ่ายให้กับผู้ใช้ปลายทางยกเว้นผู้ใช้ปลายทางจะทำหน้าที่เป็นผู้สร้างระบบโดยการรวบรวมเครื่องคอมพิวเตอร์ของตนเอง "ผู้สร้างระบบ" คือผู้ที่ประกอบประกอบหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ในระบบคอมพิวเตอร์ใหม่หรือที่ใช้

ใบรับรองผลิตภัณฑ์ของแท้ (COA) INCLUDED

เราไม่ได้ให้การสนับสนุนด้านเทคนิคในเชิงลึกเกี่ยวกับความไม่สามารถซื้อของผู้ซื้อหรือการขาดประสบการณ์และความรู้ในการติดตั้งและ / หรือใช้อุปกรณ์ที่ซื้อมา

Q: OEM ซอฟต์แวร์ คืออะไร?

ตอบ: OEM หมายถึง "เป็นต้นฉบับ Equipment Manufacturer" ซอฟต์แวร์ OEM ถูกขายให้กับผู้ผลิตคอมพิวเตอร์โดยตรงหรือแจกจ่ายให้กับผู้ติดตั้งระบบขนาดเล็กและผู้สร้างระบบสำหรับนักเล่นเกมอดิเรก "clone" หรือไม่มีชื่อ (สำหรับผู้ใช้เช่นคุณ) รุ่น OEM มาพร้อมกับคู่มือความช่วยเหลือทางอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งมีอยู่ในตัวซอฟต์แวร์หรือคู่มือเริ่มต้นใช้งานขนาดเล็กซอฟต์แวร์นี้มีโปรแกรมเดียวกับรุ่น กล่องขายปลีก ยกเว้นเวอร์ชัน กล่องขายปลีก ที่มีมาพร้อมกับคู่มือการพิมพ์ขนาดเล็ก & กับกล่องขายปลีกแฟนซีข้าง OEM ซอฟต์แวร์ ไม่รวมการสนับสนุนเทคโนโลยีของ ไมโครซอฟท์ ฟรีเนื่องจากมีเจตนาสำหรับผู้ใช้ที่มีความรู้ในเชิงลึกเพื่อติดตั้งระบบปฏิบัติการซอฟต์แวร์ OEM ไมโครซอฟท์ ประกอบด้วย COA ซึ่งเป็นฉลาก Certificate Of Authenticity หรือสติกเกอร์จากผู้ผลิต รวมทั้งรหัสคีย์สำหรับคุณในระหว่างการติดตั้งและสำหรับระบบของคุณที่จะเปิดใช้งาน / ลงทะเบียนกับ ไมโครซอฟท์ เพื่อรับ หน้าต่าง Update เช่น Internet Explorer 7, หน้าต่าง Defend er, Media Player 11 และอื่น ๆ

เปิดใช้งาน 100% หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก 64 บิต DVD OEM ซอง 5 CALSเปิดใช้งาน 100% หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 กล่องขายปลีก 64 บิต DVD OEM ซอง 5 CALS

รายละเอียดการติดต่อ
Mysoft International Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8618620376699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง