Mysoft อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

คุณภาพดีบริการที่ดีเยี่ยมราคาสมเหตุสมผล

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ออกแบบกราฟิกของ อะโดบี

อะโดบี Digital อะโดบี Design Design ซอฟต์แวร์ อะโดบี CS6 Extended ผลิตภัณฑ์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
คุณได้รับการจัดส่งงานที่ดีฉันได้รับการจัดส่งของฉันใน 3 วันหลังจากการชำระเงินซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์

—— Soedesh Baladien (จาก Holand)

Win10 และ win8.1 ฉันซื้องานทั้งหมดที่สมบูรณ์แบบการสื่อสารที่ดีกับผู้ขายและการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วขอบคุณ Turing International Limited

—— Alexander (จากรัสเซีย)

สติกเกอร์ COA กับการติดตั้ง Data Pack ผ่านทาง cloud Share เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในการโปรโมทธุรกิจนี้ให้ง่ายและคุ้มค่า ขอบคุณอแมนดา

—— Edwin Karita (จากไนจีเรีย)

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมได้ตามที่คาดไว้ ฉันเป็นผู้ใช้ Office 2016 และต้องซื้อใหม่เนื่องจาก windows 10

—— James Joan (จากสหรัฐอเมริกา)

อะโดบี Digital อะโดบี Design Design ซอฟต์แวร์ อะโดบี CS6 Extended ผลิตภัณฑ์

Computer Digital Adobe Graphic Design Software Adobe CS6 Extended Product
Computer Digital Adobe Graphic Design Software Adobe CS6 Extended Product Computer Digital Adobe Graphic Design Software Adobe CS6 Extended Product Computer Digital Adobe Graphic Design Software Adobe CS6 Extended Product

ภาพใหญ่ :  อะโดบี Digital อะโดบี Design Design ซอฟต์แวร์ อะโดบี CS6 Extended ผลิตภัณฑ์ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอริช
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: เซิร์ฟเวอร์มาตรฐาน 2012
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานปิดผนึกค้าปลีกกล่อง / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน:: แพ็คเกจการค้าปลีกของ ไมโครซอฟท์ อะโดบี ภาษา:: ภาษา
ซอง แอ็พพลิเคชัน:: นานาชาติ (พื้นที่ทั่วโลก) หมายเลขรุ่น:: อะโดบี Photoshop CS6 Extended
อะโดบี Photoshop CS6 Extended: สต็อก ชนิด:: ระบบปฏิบัติการ
แสงสูง:

ศิลปะการออกแบบซอฟต์แวร์ภาพประกอบซอฟต์แวร์

,

graphic illustration software

คอมพิวเตอร์ดิจิตอล อะโดบี กราฟิกดีไซน์ซอฟต์แวร์ อะโดบี CS6 Extended

อะโดบี Photoshop CS6 Extended นำเสนอภาพเวทมนตร์ทั้งหมดใน Photoshop CS6 พร้อมด้วยเครื่องมือการออกแบบกราฟิกและการวิเคราะห์ภาพ 3D * สร้างงานศิลปะ 3D ได้อย่างง่ายดายและเพิ่มฉาก 3 มิติด้วยแสงเงาและภาพเคลื่อนไหว ปรับแต่งภาพด้วยความแม่นยำควบคุมและความเร็วสูง สร้างวิดีโอที่สดใสและออกแบบสิ่งที่คุณสามารถจินตนาการโดยใช้เครื่องมือที่ใช้งานง่าย ทาสีและวาดโดยธรรมชาติและแสดงออกอย่างชัดเจน และได้รับประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว blazingly กับ Mercury Graphics Engine

อะโดบี กำลังปรับปรุงแอพพลิเคชันเดสก์ท็อปเพื่อให้กระบวนการสร้างสรรค์ของคุณไม่มีรอยต่อใช้งานง่ายและเชื่อมต่อกันมากขึ้นกว่าที่เคย รุ่นล่าสุดของ Photoshop CS มีเฉพาะใน อะโดบี Creative Cloud เท่านั้น เข้าถึงเครื่องมือและบริการที่เชื่อมต่อกันมากขึ้นด้วยคุณลักษณะใหม่ ๆ นับร้อยรายการใน อะโดบี Creative Cloud

อะโดบี Photoshop CS6 เป็นเครื่องมือมาตรฐานระดับอุตสาหกรรมสำหรับการแก้ไขภาพดิจิตอลระดับมืออาชีพ ซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 ให้ความมหัศจรรย์ในการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้นตัวเลือกการสร้างสรรค์ใหม่ ๆ และ อะโดบี Mercury Graphics Engine ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมอย่างเห็นได้ชัด ปรับแต่งด้วยคุณสมบัติ Content-Aware ใหม่และสร้างการออกแบบที่ยอดเยี่ยมตลอดจนภาพยนตร์โดยใช้เครื่องมือและกระบวนการทำงานใหม่ ๆ และจินตนาการอีกครั้ง

สร้างทุกอย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ ทุกที่ที่คุณอยู่
แอปการถ่ายภาพและการออกแบบที่ดีที่สุดในโลกถือเป็นหัวใจหลักของโครงการที่สร้างสรรค์เกือบทุกโครงการ ทำงานร่วมกันระหว่างเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อสร้างและเพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายภาพการออกแบบเว็บไซต์และอุปกรณ์เคลื่อนที่งานศิลปะ 3D วิดีโอและอื่น ๆ

ประสบการณ์ใหม่ในการออกแบบระบบดิจิตอล
ดูวิธีการเผยแพร่ล่าสุดช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนแรงบันดาลใจให้กลายเป็นงานที่น่าทึ่งได้อย่างรวดเร็วด้วยคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกแบบเว็บแอปการถ่ายภาพและการพิมพ์และการออกแบบกราฟิก

ประสบการณ์ของผู้ใช้สมัยใหม่รวมถึงความสามารถในการสัมผัสที่มีประสิทธิภาพ UI ที่อัปเดตและแถบเครื่องมือและพื้นที่ทำงานที่ปรับแต่งได้


ออกแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ artboards พื้นที่ออกแบบที่เพรียวบางแผง Glyph ที่เพิ่มขึ้นและอื่น ๆ

สร้างองค์ประกอบ 2D ที่สวยงามซึ่งมีโมเดล 3 มิติ ปรับตำแหน่งโมเดลได้ง่ายและปรับมุมกล้องและแสงสว่าง

รวมรูปภาพหลายภาพเอาวัตถุและตกแต่งรูปภาพโดยใช้ชุดเครื่องมือถ่ายภาพแบบสมบูรณ์

Photoshop ด้วย CreativeSync
Photoshop เป็นส่วนหนึ่งของ Creative Cloud และมาพร้อมกับ อะโดบี CreativeSync ดังนั้นเนื้อหาของคุณจะอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณทันทีที่คุณต้องการ CreativeSync ให้สิทธิ์ไลบรารี Cloud ของ Creative และ อะโดบี Stock และเชื่อมต่อแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และเดสก์ท็อปของคุณ

Photoshop ด้วย CreativeSync
Photoshop เป็นส่วนหนึ่งของ Creative Cloud และมาพร้อมกับ อะโดบี CreativeSync ดังนั้นเนื้อหาของคุณจะอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณทันทีที่คุณต้องการ CreativeSync ให้สิทธิ์ไลบรารี Cloud ของ Creative และ อะโดบี Stock และเชื่อมต่อแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และเดสก์ท็อปของคุณ

ทรัพย์สินที่คุณต้องการ
เนื้อหาที่คุณโปรดปรานเช่นรูปภาพสีสไตล์ข้อความแปรงข้อมูลเมตาและอื่น ๆ ทั้งหมดมีอยู่ใน Photoshop

หุ้นของ อะโดบี
เข้าถึงภาพและกราฟิกที่ได้รับการจัดการลิขสิทธิ์ได้มากกว่า 45 ล้านภาพภายใน Photoshop โดยตรง

แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ใหม่
ขยายอำนาจของ Photoshop ไปยังอุปกรณ์ต่างๆของคุณเพื่อให้คุณสามารถสร้างการออกแบบและภาพที่พร้อมใช้งานได้ทุกที่

ทำอะไรตอนนี้
ใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Photoshop และ Creative Cloud ด้วยบทเรียนล่าสุดของเราสำหรับการออกแบบกราฟิกการถ่ายภาพมือถือและการออกแบบเว็บและอื่น ๆ

โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี

Photoshop CS (2015.1)

NOV 30 2015
ความสามารถใหม่ของไลบรารีเมฆสร้างสรรค์

ค้นหาเนื้อหาได้เร็วขึ้นโดยค้นหาจากห้องสมุดและผ่าน อะโดบี Stock ลากและวางเนื้อหาไปยังและจากแผงเลเยอร์เพิ่มแปรงที่คุณชื่นชอบและแชร์ห้องสมุดกับคนอื่น ๆ และรับเนื้อหาในไลบรารีได้เร็วขึ้นด้วยกล่องโต้ตอบการนำเข้าเป็นกลุ่มใหม่
ดูวิธีการทำงาน>

การปรับปรุงพื้นที่ออกแบบ (Preview)

โหมดที่ทุ่มเทนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์การออกแบบด้วยประสบการณ์การสุ่มตัวอย่างแบบรวมการกำบังประสิทธิภาพแอพพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพและการค้นหาข้ามเอกสารรวมถึงการส่งออกชุดและแบทช์ชุด Design Space (Preview) ให้การเข้าถึงไลบรารี Cloud ของ Creative ตลอดจนการเคลื่อนไหวที่ไร้รอยต่อไปมาจากมาตรฐาน Photoshop CS
ดูวิธีการทำงาน>

ทำอะไรได้มากขึ้นด้วย artboards

ใช้ ArtBoard Guide และ Grids เพื่อวางองค์ประกอบเรียงลำดับโดย ArtBox เพื่อให้เห็นภาพได้ง่ายขึ้นและเพิ่ม artboards ใหม่ลงในเอกสารได้อย่างรวดเร็ว ใช้ค่ากำหนดของอาร์ตเวิร์กเพื่อกำหนดรูปลักษณ์และความรู้สึกของเอกสารของคุณ
ดูวิธีการทำงาน>

ประสบการณ์ของผู้ใช้สมัยใหม่บนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์ระบบสัมผัส

UI ที่อัปเดตให้รูปลักษณ์ที่ดูสะอาดตาและสม่ำเสมอทั่วทั้ง Photoshop และคุณสามารถทำงานร่วมได้อย่างรวดเร็วโดยใช้ชุดรูปแบบท่าทางใหม่บนอุปกรณ์ที่ใช้ระบบสัมผัสเช่น ไมโครซอฟท์ Surface มือโปร

แถบเครื่องมือและเวิร์คสเปซที่กำหนดเองได้

ทำให้ Photoshop เป็นของคุณด้วยการปรับแต่งแถบเครื่องมือและบันทึกการกำหนดค่าหลายแถบเครื่องมือเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ทำงานที่แตกต่างกัน พื้นที่ทำงานที่รวมไว้ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้คุณเข้าถึงเฉพาะเครื่องมือที่คุณต้องการเท่านั้น

นำอักขระ 3D ลงในแบบ 2D ของคุณ

สร้างองค์ประกอบที่สวยงามซึ่งมีรูปแบบ 3 มิติและปรับมุมและแสงของกล้องได้อย่างง่ายดาย เริ่มต้นด้วยรูปแบบที่สร้างขึ้นใน อะโดบี Fuse CC (Preview) แล้วใช้โพสท่าและภาพเคลื่อนไหวจากพื้นที่ Creative Cloud 3D Animation (Preview) ภายในแผงคุณสมบัติ ใส่อักขระลงในโครงการ Photoshop จากเค้าโครงไปยังวิดีโอหรือพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ 3D (มีเฉพาะภาษาอังกฤษเท่านั้น)
ดูวิธีการทำงาน>

ค้นหาแบบอักษรได้เร็วขึ้น

ค้นหาแบบอักษรที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วโดยนำแสดงโดยแต่ละแบบอักษรเป็นรายการโปรด จำกัด การค้นหาโดยการกรองแบบอักษรตามหมวดหมู่เช่น serif หรือ sans serif หรือโดยความเหมือนกัน

ส่งออกได้เร็วขึ้นพร้อมการควบคุมมากขึ้น

ประสบการณ์การส่งออกที่นำมาใช้ในเดือนมิถุนายนมีประสิทธิภาพและการบีบอัดข้อมูลที่ดีขึ้นสำหรับรูปแบบไฟล์ทั้งหมดโดยเฉพาะ JPEG; ความสามารถในการส่งออกสินทรัพย์เดียวกันในหลายขนาด สนับสนุนการส่งออก sRGB; และตัวเลือกในการฝังข้อมูลเมตาเช่นลิขสิทธิ์ลงในไฟล์ของคุณในระหว่างการส่งออก

ตัวเลือกที่สร้างสรรค์กว่าด้วยการนำเข้า SVG

เปิดและวางไฟล์ SVG พื้นเมือง - ซึ่งสามารถเทียบกับอุปกรณ์ขนาดใดก็ได้หรือความละเอียดใด ๆ - ในการออกแบบ Photoshop ของคุณ เพียงดับเบิลคลิกที่วัตถุเพื่อแก้ไขใน อะโดบี Illustrator

ค้นหา glyph ขวาได้อย่างรวดเร็ว

แผง Glyph ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นและใส่ร่ายมนตร์ที่ใช้ล่าสุดและจัดเรียงร่ายมนตร์เพื่อเรียกดูได้เร็วขึ้น

ดูภาพใหญ่

Boundary Warp ขยายขอบเขตของพาโนรามาที่ผสานเข้ากับ Camera Raw 9.4 เพื่อให้คุณไม่ต้องตัดรายละเอียดที่สำคัญออกไป ตอนนี้คุณสามารถ pre ให้รูปลักษณ์ของภาพทั้งหมดของคุณแม้ว่าพาโนรามาที่ผสานของคุณจะมีขอบโปร่งใส

รายละเอียดการติดต่อ
Mysoft International Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8618620376699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง