Mysoft อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

คุณภาพดีบริการที่ดีเยี่ยมราคาสมเหตุสมผล

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ออกแบบกราฟิกของ อะโดบี

หน้าต่าง อะโดบี Graphic Design ซอฟต์แวร์, ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันเต็มของ Photoshop CS6

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
คุณได้รับการจัดส่งงานที่ดีฉันได้รับการจัดส่งของฉันใน 3 วันหลังจากการชำระเงินซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์

—— Soedesh Baladien (จาก Holand)

Win10 และ win8.1 ฉันซื้องานทั้งหมดที่สมบูรณ์แบบการสื่อสารที่ดีกับผู้ขายและการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วขอบคุณ Turing International Limited

—— Alexander (จากรัสเซีย)

สติกเกอร์ COA กับการติดตั้ง Data Pack ผ่านทาง cloud Share เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในการโปรโมทธุรกิจนี้ให้ง่ายและคุ้มค่า ขอบคุณอแมนดา

—— Edwin Karita (จากไนจีเรีย)

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมได้ตามที่คาดไว้ ฉันเป็นผู้ใช้ Office 2016 และต้องซื้อใหม่เนื่องจาก windows 10

—— James Joan (จากสหรัฐอเมริกา)

หน้าต่าง อะโดบี Graphic Design ซอฟต์แวร์, ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันเต็มของ Photoshop CS6

Windows Adobe Graphic Design Software , Photoshop Cs6 Full Version Operating System
Windows Adobe Graphic Design Software , Photoshop Cs6 Full Version Operating System Windows Adobe Graphic Design Software , Photoshop Cs6 Full Version Operating System Windows Adobe Graphic Design Software , Photoshop Cs6 Full Version Operating System

ภาพใหญ่ :  หน้าต่าง อะโดบี Graphic Design ซอฟต์แวร์, ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันเต็มของ Photoshop CS6 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: USA / ฮ่องกง / สิงคโปร์ / ไอริช
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: adobe
หมายเลขรุ่น: photoshop CS6
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานกล่องขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน:: แพ็คเกจการค้าปลีกของ ไมโครซอฟท์ อะโดบี ภาษา:: ชุดภาษา
แอพลิเคชัน:: นานาชาติ (พื้นที่ทั่วโลก) หมายเลขรุ่น:: อะโดบี Photoshop CS6 Extended
สถานะผลิตภัณฑ์:: สต็อก ชนิด:: ระบบปฏิบัติการ
แสงสูง:

ซอฟท์แวร์ภาพกราฟิก

,

ซอฟต์แวร์ออกแบบกราฟิกมาตรฐานอุตสาหกรรม

หน้าต่าง เวอร์ชั่นเต็ม อะโดบี Graphic Design ซอฟต์แวร์ photoshop cs6 อะโดบี

หน้าต่างระบบคอมพิวเตอร์: แอพพลิเคชัน ไมโครซอฟท์ สำนักงาน:
หน้าต่าง 10 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2016 รุ่นขายปลีก / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติกเกอร์
หน้าต่าง 10 มือโปร ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2016 บ้าน / รุ่นธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 8.1 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 365 รุ่นขายปลีก / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 8.1 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน มือโปรfessional รุ่นขายปลีก / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติ๊กเกอร์
หน้าต่าง 8.0 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน และ สำนักงาน รุ่น 2013 / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติกเกอร์
หน้าต่าง 8.0 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ แบบบ้านและนักเรียนของ สำนักงาน 2013 / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2010 มือโปรfessional ขายปลีก รุ่น / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 มือโปร 64 bit ขายปลีกอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2010 รุ่นแรกและธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 Ultra OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2010 รุ่นที่บ้านและนักเรียน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 Ultra ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2007 มือโปรfessional ขายปลีก รุ่น / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA

อะโดบี Photoshop CS6 Extended นำเสนอภาพเวทมนตร์ทั้งหมดใน Photoshop CS6 พร้อมด้วยเครื่องมือการออกแบบกราฟิกและการวิเคราะห์ภาพ 3D * สร้างงานศิลปะ 3D ได้อย่างง่ายดายและเพิ่มฉาก 3 มิติด้วยแสงเงาและภาพเคลื่อนไหว ปรับแต่งภาพด้วยความแม่นยำควบคุมและความเร็วสูง สร้างวิดีโอที่สดใสและออกแบบสิ่งที่คุณสามารถจินตนาการโดยใช้เครื่องมือที่ใช้งานง่าย ทาสีและวาดโดยธรรมชาติและแสดงออกอย่างชัดเจน และได้รับประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว blazingly กับ Mercury Graphics Engine

อะโดบี กำลังปรับปรุงแอพพลิเคชันเดสก์ท็อปเพื่อให้กระบวนการสร้างสรรค์ของคุณไม่มีรอยต่อใช้งานง่ายและเชื่อมต่อกันมากขึ้นกว่าที่เคย รุ่นล่าสุดของ Photoshop CS มีเฉพาะใน อะโดบี Creative Cloud เท่านั้น เข้าถึงเครื่องมือและบริการที่เชื่อมต่อกันมากขึ้นด้วยคุณลักษณะใหม่ ๆ นับร้อยรายการใน อะโดบี Creative Cloud

อะโดบี Photoshop CS6 เป็นเครื่องมือมาตรฐานระดับอุตสาหกรรมสำหรับการแก้ไขภาพดิจิตอลระดับมืออาชีพ ซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 ให้ความมหัศจรรย์ในการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้นตัวเลือกการสร้างสรรค์ใหม่ ๆ และ อะโดบี Mercury Graphics Engine ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมอย่างเห็นได้ชัด ปรับแต่งด้วยคุณสมบัติ Content-Aware ใหม่และสร้างการออกแบบที่ยอดเยี่ยมตลอดจนภาพยนตร์โดยใช้เครื่องมือและกระบวนการทำงานใหม่ ๆ และจินตนาการอีกครั้ง

โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี

สร้างทุกอย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ ทุกที่ที่คุณอยู่
แอปการถ่ายภาพและการออกแบบที่ดีที่สุดในโลกถือเป็นหัวใจหลักของโครงการที่สร้างสรรค์เกือบทุกโครงการ ทำงานร่วมกันระหว่างเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อสร้างและเพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายภาพการออกแบบเว็บไซต์และอุปกรณ์เคลื่อนที่งานศิลปะ 3D วิดีโอและอื่น ๆ

โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี

ประสบการณ์ใหม่ในการออกแบบระบบดิจิตอล
ดูวิธีการเผยแพร่ล่าสุดช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนแรงบันดาลใจให้กลายเป็นงานที่น่าทึ่งได้อย่างรวดเร็วด้วยคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกแบบเว็บแอปการถ่ายภาพและการพิมพ์และการออกแบบกราฟิก

โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี

ประสบการณ์ของผู้ใช้สมัยใหม่รวมถึงความสามารถในการสัมผัสที่มีประสิทธิภาพ UI ที่อัปเดตและแถบเครื่องมือและพื้นที่ทำงานที่ปรับแต่งได้

โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี
ออกแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ artboards พื้นที่ออกแบบที่เพรียวบางแผง Glyph ที่เพิ่มขึ้นและอื่น ๆ
โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี
สร้างองค์ประกอบ 2D ที่สวยงามซึ่งมีโมเดล 3 มิติ ปรับตำแหน่งโมเดลได้ง่ายและปรับมุมกล้องและแสงสว่าง
โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี
รวมรูปภาพหลายภาพเอาวัตถุและตกแต่งรูปภาพโดยใช้ชุดเครื่องมือถ่ายภาพแบบสมบูรณ์

Photoshop ด้วย CreativeSync
Photoshop เป็นส่วนหนึ่งของ Creative Cloud และมาพร้อมกับ อะโดบี CreativeSync ดังนั้นสินทรัพย์ของคุณอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณได้ทันทีเมื่อคุณต้องการ CreativeSync ให้สิทธิ์ไลบรารี Cloud ของ Creative และ อะโดบี Stock และเชื่อมต่อแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และเดสก์ท็อปของคุณ

Photoshop ด้วย CreativeSync
Photoshop เป็นส่วนหนึ่งของ Creative Cloud และมาพร้อมกับ อะโดบี CreativeSync ดังนั้นสินทรัพย์ของคุณอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณได้ทันทีเมื่อคุณต้องการ CreativeSync ให้สิทธิ์ไลบรารี Cloud ของ Creative และ อะโดบี Stock และเชื่อมต่อแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และเดสก์ท็อปของคุณ

ทรัพย์สินที่คุณต้องการ
เนื้อหาที่คุณโปรดปรานเช่นรูปภาพสีสไตล์ข้อความแปรงข้อมูลเมตาและอื่น ๆ ทั้งหมดมีอยู่ใน Photoshop

หุ้นของ อะโดบี
เข้าถึงภาพและกราฟิกที่ได้รับการจัดการลิขสิทธิ์ได้มากกว่า 45 ล้านภาพภายใน Photoshop โดยตรง

แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ใหม่
ขยายอำนาจของ Photoshop ไปยังอุปกรณ์ต่างๆของคุณเพื่อให้คุณสามารถสร้างการออกแบบและภาพที่พร้อมใช้งานได้ทุกที่

ทำอะไรตอนนี้
ใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Photoshop และ Creative Cloud ด้วยบทเรียนล่าสุดของเราสำหรับการออกแบบกราฟิกการถ่ายภาพมือถือและการออกแบบเว็บและอื่น ๆ

โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี

Photoshop CS (2015.1)

NOV 30 2015
ความสามารถใหม่ของไลบรารีเมฆสร้างสรรค์

ค้นหาเนื้อหาได้เร็วขึ้นโดยค้นหาจากห้องสมุดและผ่าน อะโดบี Stock ลากและวางเนื้อหาไปยังและจากแผงเลเยอร์เพิ่มแปรงที่คุณชื่นชอบและแชร์ห้องสมุดกับคนอื่น ๆ และรับเนื้อหาในไลบรารีได้เร็วขึ้นด้วยกล่องโต้ตอบการนำเข้าเป็นกลุ่มใหม่
ดูวิธีการทำงาน>

การปรับปรุงพื้นที่ออกแบบ (Preview)

โหมดที่ทุ่มเทนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์การออกแบบด้วยประสบการณ์การสุ่มตัวอย่างแบบรวมการกำบังประสิทธิภาพแอพพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพและการค้นหาข้ามเอกสารรวมทั้งการส่งออกชุดและชุดงานแบบรวม Design Space (Preview) ให้การเข้าถึงไลบรารี Cloud ของ Creative ตลอดจนการเคลื่อนไหวที่ไร้รอยต่อไปมาจากมาตรฐาน Photoshop CS
ดูวิธีการทำงาน>

ทำอะไรได้มากขึ้นด้วย artboards

ใช้ ArtBoard Guide และ Grids เพื่อวางองค์ประกอบเรียงลำดับโดย ArtBox เพื่อให้เห็นภาพได้ง่ายขึ้นและเพิ่ม artboards ใหม่ลงในเอกสารได้อย่างรวดเร็ว ใช้ค่ากำหนดของอาร์ตเวิร์กเพื่อกำหนดรูปลักษณ์และความรู้สึกของเอกสารของคุณ
ดูวิธีการทำงาน>

ประสบการณ์ของผู้ใช้สมัยใหม่บนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์ระบบสัมผัส

UI ที่อัปเดตให้รูปลักษณ์ที่ดูสะอาดตาและสม่ำเสมอทั่วทั้ง Photoshop และคุณสามารถทำงานร่วมได้อย่างรวดเร็วโดยใช้ชุดรูปแบบท่าทางใหม่บนอุปกรณ์ที่ใช้ระบบสัมผัสเช่น ไมโครซอฟท์ Surface มือโปร

แถบเครื่องมือและเวิร์คสเปซที่กำหนดเองได้

ทำให้ Photoshop เป็นของคุณด้วยการปรับแต่งแถบเครื่องมือและบันทึกการกำหนดค่าหลายแถบเครื่องมือเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ทำงานที่แตกต่างกัน พื้นที่ทำงานที่รวมไว้ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้คุณเข้าถึงเฉพาะเครื่องมือที่คุณต้องการเท่านั้น

นำอักขระ 3D ลงในแบบ 2D ของคุณ

สร้างองค์ประกอบที่สวยงามซึ่งมีรูปแบบ 3 มิติและปรับมุมและแสงของกล้องได้อย่างง่ายดาย เริ่มต้นด้วยรูปแบบที่สร้างขึ้นใน อะโดบี Fuse CC (Preview) แล้วใช้โพสท่าและภาพเคลื่อนไหวจากพื้นที่ Creative Cloud 3D Animation (Preview) ภายในแผงคุณสมบัติ ใส่อักขระลงในโครงการ Photoshop จากเค้าโครงไปยังวิดีโอหรือพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ 3D (มีเฉพาะภาษาอังกฤษเท่านั้น)
ดูวิธีการทำงาน>

ค้นหาแบบอักษรได้เร็วขึ้น

ค้นหาแบบอักษรที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วโดยนำแสดงโดยแต่ละแบบอักษรเป็นรายการโปรด จำกัด การค้นหาโดยการกรองแบบอักษรตามหมวดหมู่เช่น serif หรือ sans serif หรือโดยความเหมือนกัน

ส่งออกได้เร็วขึ้นพร้อมการควบคุมมากขึ้น

ประสบการณ์การส่งออกที่นำมาใช้ในเดือนมิถุนายนมีประสิทธิภาพและการบีบอัดข้อมูลที่ดีขึ้นสำหรับรูปแบบไฟล์ทั้งหมดโดยเฉพาะ JPEG; ความสามารถในการส่งออกสินทรัพย์เดียวกันในหลายขนาด สนับสนุนการส่งออก sRGB; และตัวเลือกในการฝังข้อมูลเมตาเช่นลิขสิทธิ์ลงในไฟล์ของคุณในระหว่างการส่งออก

ตัวเลือกที่สร้างสรรค์กว่าด้วยการนำเข้า SVG

เปิดและวางไฟล์ SVG พื้นเมือง - ซึ่งสามารถเทียบกับอุปกรณ์ขนาดใดก็ได้หรือความละเอียดใด ๆ - ในการออกแบบ Photoshop ของคุณ เพียงดับเบิลคลิกที่วัตถุเพื่อแก้ไขใน อะโดบี Illustrator

ค้นหา glyph ขวาได้อย่างรวดเร็ว

แผง Glyph ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นและใส่ร่ายมนตร์ที่ใช้ล่าสุดและจัดเรียงร่ายมนตร์เพื่อเรียกดูได้เร็วขึ้น

ลักษณะ

ซอฟต์แวร์ อะโดบี Acrobat XI มือโปร มอบโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานกับเอกสารและแบบฟอร์ม PDF สำหรับผู้ใช้และช่วยลดความยุ่งยากในการใช้งานและการจัดการซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่องสำหรับ IT

การรักษาความปลอดภัยแอพพลิเคชันที่ดีขึ้นการสนับสนุนสำหรับเครื่องมือปรับใช้อัตโนมัติและกำหนดการอัพเดตที่สามารถคาดเดาได้พร้อมกับการแก้ไขแบบสะสมช่วยลดต้นทุนและความยุ่งยากในการจัดการซอฟต์แวร์ PDF

ตัวระบุผลิตภัณฑ์
ยี่ห้อ อะโดบี
แบบ Acrobat XI มือโปร สำหรับ หน้าต่าง
ภาษา อังกฤษ
ประเภท
ชนิด การพัฒนาโปรแกรมประยุกต์
บรรทัดครอบครัว อะโดบี Acrobat
การอนุญาต
ประเภทใบอนุญาต มาตรฐาน
บรรจุภัณฑ์
สื่อกระจายข้อมูล ดีวีดี
ความต้องการของระบบ
ระบบปฏิบัติการ ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง 7, ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2003, ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008, ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 R2, หน้าต่าง 8, หน้าต่าง XP SP2, หน้าต่าง XP SP3

รายละเอียดการติดต่อ
Mysoft International Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8618620376699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง