Mysoft อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

คุณภาพดีบริการที่ดีเยี่ยมราคาสมเหตุสมผล

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ออกแบบกราฟิกของ อะโดบี

Français อะโดบี กราฟิกดีไซน์ซอฟต์แวร์ Photoshop CS6 Extended หน้าต่าง Commercial

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Mysoft International Co.,Ltd รับรอง
คุณได้รับการจัดส่งงานที่ดีฉันได้รับการจัดส่งของฉันใน 3 วันหลังจากการชำระเงินซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์

—— Soedesh Baladien (จาก Holand)

Win10 และ win8.1 ฉันซื้องานทั้งหมดที่สมบูรณ์แบบการสื่อสารที่ดีกับผู้ขายและการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วขอบคุณ Turing International Limited

—— Alexander (จากรัสเซีย)

สติกเกอร์ COA กับการติดตั้ง Data Pack ผ่านทาง cloud Share เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในการโปรโมทธุรกิจนี้ให้ง่ายและคุ้มค่า ขอบคุณอแมนดา

—— Edwin Karita (จากไนจีเรีย)

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมได้ตามที่คาดไว้ ฉันเป็นผู้ใช้ Office 2016 และต้องซื้อใหม่เนื่องจาก windows 10

—— James Joan (จากสหรัฐอเมริกา)

Français อะโดบี กราฟิกดีไซน์ซอฟต์แวร์ Photoshop CS6 Extended หน้าต่าง Commercial

FrançAis Adobe Graphic Design Software Photoshop CS6 Extended Windows Commercial
FrançAis Adobe Graphic Design Software Photoshop CS6 Extended Windows Commercial FrançAis Adobe Graphic Design Software Photoshop CS6 Extended Windows Commercial FrançAis Adobe Graphic Design Software Photoshop CS6 Extended Windows Commercial

ภาพใหญ่ :  Français อะโดบี กราฟิกดีไซน์ซอฟต์แวร์ Photoshop CS6 Extended หน้าต่าง Commercial ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: USA / Ireland
ชื่อแบรนด์: Adobe
ได้รับการรับรอง: Adobe Certified
หมายเลขรุ่น: photoshop CS6
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานปิดผนึกค้าปลีกกล่อง / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน:: แพ็คเกจการค้าปลีกของ ไมโครซอฟท์ อะโดบี ภาษา:: ชุดภาษา
แอพลิเคชัน:: นานาชาติ (พื้นที่ทั่วโลก) หมายเลขรุ่น:: ผลิตภัณฑ์เสริม อะโดบี Photoshop CS6
สถานะ:: สต็อก ชนิด:: ระบบปฏิบัติการ
แสงสูง:

ซอฟท์แวร์ภาพกราฟิก

,

ซอฟต์แวร์ออกแบบกราฟิกมาตรฐานอุตสาหกรรม

ซอฟต์แวร์FRANÇAIS อะโดบี photoshop cs6 ขยายซอฟต์แวร์ หน้าต่าง Commercial

หน้าต่างระบบคอมพิวเตอร์: แอพพลิเคชัน ไมโครซอฟท์ สำนักงาน:
หน้าต่าง 10 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2016 รุ่นขายปลีก / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติกเกอร์
หน้าต่าง 10 มือโปร ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2016 บ้าน / รุ่นธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 8.1 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 365 รุ่นขายปลีก / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 8.1 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน มือโปรfessional รุ่นขายปลีก / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติ๊กเกอร์
หน้าต่าง 8.0 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน และ สำนักงาน รุ่น 2013 / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติกเกอร์
หน้าต่าง 8.0 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ แบบบ้านและนักเรียนของ สำนักงาน 2013 / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2010 มือโปรfessional ขายปลีก รุ่น / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 มือโปร 64 bit ขายปลีกอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2010 รุ่นแรกและธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 Ultra OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2010 รุ่นที่บ้านและนักเรียน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 Ultra ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2007 มือโปรfessional ขายปลีก รุ่น / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA

อะโดบี Photoshop CS6 Extended นำเสนอภาพเวทมนตร์ทั้งหมดใน Photoshop CS6 พร้อมด้วยเครื่องมือการออกแบบกราฟิกและการวิเคราะห์ภาพ 3D * สร้างงานศิลปะ 3D ได้อย่างง่ายดายและเพิ่มฉาก 3 มิติด้วยแสงเงาและภาพเคลื่อนไหว ปรับแต่งภาพด้วยความแม่นยำควบคุมและความเร็วสูง สร้างวิดีโอที่สดใสและออกแบบสิ่งที่คุณสามารถจินตนาการโดยใช้เครื่องมือที่ใช้งานง่าย ทาสีและวาดโดยธรรมชาติและแสดงออกอย่างชัดเจน และได้รับประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว blazingly กับ Mercury Graphics Engine

อะโดบี กำลังปรับปรุงแอพพลิเคชันเดสก์ท็อปเพื่อให้กระบวนการสร้างสรรค์ของคุณไม่มีรอยต่อใช้งานง่ายและเชื่อมต่อกันมากขึ้นกว่าที่เคย รุ่นล่าสุดของ Photoshop CS มีเฉพาะใน อะโดบี Creative Cloud เท่านั้น เข้าถึงเครื่องมือและบริการที่เชื่อมต่อกันมากขึ้นด้วยคุณลักษณะใหม่ ๆ นับร้อยรายการใน อะโดบี Creative Cloud

อะโดบี Photoshop CS6 เป็นเครื่องมือมาตรฐานระดับอุตสาหกรรมสำหรับการแก้ไขภาพดิจิตอลระดับมืออาชีพ ซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 ให้ความมหัศจรรย์ในการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้นตัวเลือกการสร้างสรรค์ใหม่ ๆ และ อะโดบี Mercury Graphics Engine ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมอย่างเห็นได้ชัด ปรับแต่งด้วยคุณสมบัติ Content-Aware ใหม่และสร้างการออกแบบที่ยอดเยี่ยมตลอดจนภาพยนตร์โดยใช้เครื่องมือและกระบวนการทำงานใหม่ ๆ และจินตนาการอีกครั้ง

โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี

สร้างทุกอย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ ทุกที่ที่คุณอยู่
แอปการถ่ายภาพและการออกแบบที่ดีที่สุดในโลกถือเป็นหัวใจหลักของโครงการที่สร้างสรรค์เกือบทุกโครงการ ทำงานร่วมกันระหว่างเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อสร้างและเพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายภาพการออกแบบเว็บไซต์และอุปกรณ์เคลื่อนที่งานศิลปะ 3D วิดีโอและอื่น ๆ

โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี

ประสบการณ์ใหม่ในการออกแบบระบบดิจิตอล
ดูวิธีการเผยแพร่ล่าสุดช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนแรงบันดาลใจให้กลายเป็นงานที่น่าทึ่งได้อย่างรวดเร็วด้วยคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกแบบเว็บแอปการถ่ายภาพและการพิมพ์และการออกแบบกราฟิก

โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี

ประสบการณ์ของผู้ใช้สมัยใหม่รวมถึงความสามารถในการสัมผัสที่มีประสิทธิภาพ UI ที่อัปเดตและแถบเครื่องมือและพื้นที่ทำงานที่ปรับแต่งได้

โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี
ออกแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ artboards พื้นที่ออกแบบที่เพรียวบางแผง Glyph ที่เพิ่มขึ้นและอื่น ๆ
โฆษณาซอฟต์แวร์ อะโดบี Photoshop CS6 มาตรฐานการออกแบบกราฟิกสำหรับเครื่องพีซี
สร้างองค์ประกอบ 2D ที่สวยงามซึ่งมีโมเดล 3 มิติ ปรับตำแหน่งโมเดลได้ง่ายและปรับมุมกล้องและแสงสว่าง

อะโดบี Acrobat XI มือโปร เผยแพร่ซอฟต์แวร์สำหรับการดูสร้างรวมและควบคุมเอกสาร อะโดบี PDF เพื่อแจกจ่ายการทำงานร่วมกันและการเก็บรวบรวมข้อมูล


การบริจาคนี้ให้ใบอนุญาตที่อนุญาตให้ผู้ใช้รายเดียวสามารถติดตั้งและใช้ซอฟต์แวร์ได้ ดูข้อมูลสิทธิ์การใช้งานเพิ่มเติมจากด้านล่าง


ประโยชน์สำหรับองค์กร
คุณสามารถใช้ Acrobat มือโปร ได้
สร้างและเผยแพร่เอกสารเผยแพร่ประชาสัมพันธ์หรือรายงานระดับมืออาชีพที่รวมเนื้อหาหลายประเภท
ประหยัดเงินและกระดาษด้วยการสร้างและแจกจ่ายเอกสารอิเล็กทรอนิกส์และแบบฟอร์ม
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารเข้าถึงได้สำหรับคนพิการ


ความสามารถที่สำคัญ
แปลงหรือสแกนเป็น PDF: คุณสามารถสร้างเอกสาร อะโดบี PDF จากโปรแกรมที่พิมพ์ได้รวมถึงซอฟต์แวร์ ไมโครซอฟท์ สำนักงาน เว็บเบราเซอร์เช่น Internet Explorer และ Firefox และ Lotus Notes ไฟล์ PDF สามารถสร้างขึ้นจากเอกสารและแบบฟอร์มที่สแกนด้วยกระดาษ


รวมไฟล์จากหลายแอ็พพลิเคชัน: คุณสามารถรวมช่วงของประเภทไฟล์ไว้ในเอกสาร PDF ชุดเดียวหรือวางไว้ในพอร์ตเดียวได้ เอกสารและพอร์ตสามารถรวมเนื้อหามัลติมีเดียได้เช่นวิดีโอและวิดีโอ FLV หรือ H.264


ป้องกันไฟล์ PDF และเอกสาร:

คุณสามารถใช้การควบคุมเอกสารและการรักษาความปลอดภัยด้วยการป้องกันด้วยรหัสผ่าน สิทธิ์ในการพิมพ์คัดลอกและเปลี่ยนแปลง และลายเซ็นดิจิทัล นอกจากนี้คุณยังสามารถลบข้อมูลปกปิดอย่างถาวรและใช้เครื่องมือทำซ้ำเพื่อลบเนื้อหาที่ละเอียดอ่อนอย่างถาวร


รวบรวมข้อมูลด้วยรูปแบบ PDF ที่สามารถป้อนได้: คุณสามารถสร้างฟอร์มที่ป้อนได้จากเอกสารที่สแกนเอกสาร PDF เอกสาร ไมโครซอฟท์ Word หรือ Excel สเปรดชีต แบบฟอร์มที่กรอกข้อมูลสามารถเก็บลงในแพคเกจ PDF ที่ค้นหาได้เรียงตามลำดับและข้อมูลของพวกเขาสามารถส่งออกไปยังสเปรดชีทได้


ทำการตรวจทานเอกสารร่วมกัน: ผู้เข้าร่วมหลายคนสามารถทำรีวิวเอกสารร่วมกันเพื่อให้ผู้ตรวจทานเห็นความคิดเห็นของอีกฝ่ายหนึ่งได้ ผู้ใช้ อะโดบี Reader และ Acrobat สามารถเพิ่มความคิดเห็นในเอกสารได้


ส่งออกไฟล์ PDF: บันทึกไฟล์ PDF ทั้งหมดหรือเลือกเพียงบางส่วนของเอกสารเหล่านี้เป็นเอกสาร ไมโครซอฟท์ Word, PowerPoint หรือ Excel การเก็บรักษาเค้าโครงแบบอักษรการจัดรูปแบบและตาราง


การออกใบอนุญาต
หากคุณเป็นผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตคุณสามารถติดตั้งและใช้ซอฟต์แวร์ในคอมพิวเตอร์เครื่องที่สอง คอมพิวเตอร์เครื่องที่สองอาจเป็นคอมพิวเตอร์ที่บ้านหรือคอมพิวเตอร์แบบพกพาและต้องเป็นแพลตฟอร์มเดียวกัน คุณไม่สามารถใช้งานซอฟต์แวร์พร้อม ๆ กันบนคอมพิวเตอร์ทั้ง primary และ secondary
เลือกอย่างระมัดระวัง

ข้อมูลรายการโดยละเอียด

ลักษณะ

ซอฟต์แวร์ อะโดบี Acrobat XI มือโปร มอบโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานกับเอกสารและแบบฟอร์ม PDF สำหรับผู้ใช้และช่วยลดความยุ่งยากในการใช้งานและการจัดการซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่องสำหรับ IT

การรักษาความปลอดภัยแอพพลิเคชันที่ดีขึ้นการสนับสนุนสำหรับเครื่องมือปรับใช้อัตโนมัติและกำหนดการอัพเดตที่สามารถคาดเดาได้พร้อมกับการแก้ไขแบบสะสมช่วยลดต้นทุนและความยุ่งยากในการจัดการซอฟต์แวร์ PDF

ตัวระบุผลิตภัณฑ์
ยี่ห้อ อะโดบี
แบบ Acrobat XI มือโปร สำหรับ หน้าต่าง
ภาษา อังกฤษ
ประเภท
ชนิด การพัฒนาโปรแกรมประยุกต์
บรรทัดครอบครัว อะโดบี Acrobat
การอนุญาต
ประเภทใบอนุญาต มาตรฐาน
บรรจุภัณฑ์
สื่อกระจายข้อมูล ดีวีดี
ความต้องการของระบบ
ระบบปฏิบัติการ ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง 7, ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2003, ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008, ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 R2, หน้าต่าง 8, หน้าต่าง XP SP2, หน้าต่าง XP SP3


ค่าธรรมเนียมการจัดการสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ไม่สามารถคืนเงินได้และไม่สามารถแลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ได้
การได้รับผลิตภัณฑ์นี้


เมื่ออนุมัติคำขอบริจาคของคุณเราจะส่งข้อความไปยังที่อยู่อีเมลขององค์กรของคุณพร้อมคำแนะนำในการขอรับและเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์นี้

รายละเอียดการติดต่อ
Mysoft International Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8618620376699

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง