Mysoft อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

คุณภาพดีบริการที่ดีเยี่ยมราคาสมเหตุสมผล

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์รหัสคีย์ซอฟต์แวร์

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ / ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ รหัสกุญแจ COA สติกเกอร์

ได้รับการรับรอง
อย่างดี รหัสคีย์ หน้าต่าง 10 สำหรับการขาย
อย่างดี รหัสคีย์ หน้าต่าง 10 สำหรับการขาย
คุณได้รับการจัดส่งงานที่ดีฉันได้รับการจัดส่งของฉันใน 3 วันหลังจากการชำระเงินซึ่งเป็นที่น่าอัศจรรย์

—— Soedesh Baladien (จาก Holand)

Win10 และ win8.1 ฉันซื้องานทั้งหมดที่สมบูรณ์แบบการสื่อสารที่ดีกับผู้ขายและการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วขอบคุณ Turing International Limited

—— Alexander (จากรัสเซีย)

สติกเกอร์ COA กับการติดตั้ง Data Pack ผ่านทาง cloud Share เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผมในการโปรโมทธุรกิจนี้ให้ง่ายและคุ้มค่า ขอบคุณอแมนดา

—— Edwin Karita (จากไนจีเรีย)

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมได้ตามที่คาดไว้ ฉันเป็นผู้ใช้ Office 2016 และต้องซื้อใหม่เนื่องจาก windows 10

—— James Joan (จากสหรัฐอเมริกา)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ / ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ รหัสกุญแจ COA สติกเกอร์

ประเทศจีน ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ / ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ รหัสกุญแจ COA สติกเกอร์ ผู้ผลิต
ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ / ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ รหัสกุญแจ COA สติกเกอร์ ผู้ผลิต ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ / ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ รหัสกุญแจ COA สติกเกอร์ ผู้ผลิต ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ / ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ รหัสกุญแจ COA สติกเกอร์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ / ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ รหัสกุญแจ COA สติกเกอร์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: uSA / Ireland
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: microsoft COA
หมายเลขรุ่น: สติ๊กเกอร์ หน้าต่าง 8.1

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50pcs
ราคา: contact us
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานกล่องขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 ชิ้นต่อสัปดาห์
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า:: ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ สื่อ:: 32 บิต / 64 บิต
ภาษา:: ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / ไม่บังคับ การ์ดจอ:: DirectX 9 หรือรุ่นที่ใหม่กว่าด้วยไดร์เวอร์ WDDM 1.0
ยี่ห้อ:: ไมโครซอฟท์ แอพลิเคชัน:: พีซีหรือแท็บเล็ต

COA สติกเกอร์ใบอนุญาต หน้าต่าง 8.1 มือโปร ซอง หน้าต่าง 10 รหัสรหัสผลิตภัณฑ์ OEM เวอร์ชัน

ข้อมูลจำเพาะ

นี่คือภาพรวมของข้อกำหนดฉบับและภาษาที่พร้อมใช้งานสำหรับ หน้าต่าง 10

ความต้องการของระบบ

f คุณต้องการอัพเกรดเป็น หน้าต่าง 10 ในเครื่องพีซีหรือแท็บเล็ตของคุณนี่เป็นฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำที่คุณต้องใช้ อ่านด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยอื่น ๆ ที่มีผลต่อการอัปเกรด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอการอัปเกรดฟรี 1 โปรดไปที่หน้าการอัปเกรด หน้าต่าง 10 เพื่อดูรายละเอียด

 • ระบบปฏิบัติการล่าสุด:

  ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้งาน หน้าต่าง 7 SP1 หรือ หน้าต่าง Update เวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ

  ไม่ทราบว่าคุณกำลังใช้งานเวอร์ชันใดอยู่ ตรวจสอบที่นี่เพื่อดูข้อมูล ต้องการดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดหรือไม่? คลิกที่นี่เพื่ออัพเดต หน้าต่าง 7 SP1 หรือ หน้าต่าง 8.1

 • หน่วยประมวลผล:

  โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC

 • แกะ:

  1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต

 • พื้นที่ฮาร์ดดิสก์:

  16 GB สำหรับ 32-bit OS 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต

 • การ์ดแสดงผล:

  DirectX 9 หรือใหม่กว่าด้วยไดรเวอร์ WDDM 1.0

 • แสดง:

  800x600

หมายเหตุสำคัญ:

 • ผู้ใช้ หน้าต่าง 10 บ้าน จะได้รับการปรับปรุงจาก หน้าต่าง Update โดยอัตโนมัติเมื่อมีให้บริการ ผู้ใช้ หน้าต่าง 10 มือโปร และ หน้าต่าง 10 Enterprise จะสามารถเลื่อนการอัปเดตได้ ระยะเวลาที่ผู้ใช้ หน้าต่าง 10 มือโปร สามารถเลื่อนการอัปเดตมีข้อ จำกัด

 • อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขนาดเล็กเช่นอุปกรณ์ที่มีฮาร์ดดิสก์ 32 GB หรืออุปกรณ์รุ่นเก่าที่มีฮาร์ดไดรฟ์เต็มรูปแบบอาจต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อทำการอัปเกรดให้เสร็จสมบูรณ์ คุณจะเห็นคำแนะนำในระหว่างการอัปเกรดบอกให้คุณทราบว่าต้องทำอย่างไร คุณอาจต้องลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นออกจากอุปกรณ์ของคุณหรือใส่ ยูเอสบี แฟลชไดรฟ์ เพื่อทำการอัพเกรดให้สมบูรณ์

 • อุปกรณ์บางอย่างที่มีเนื้อที่ว่างเพียงเล็กน้อยหรือฮาร์ดดิสก์ขนาดเล็กเช่นเครื่องพีซีที่เก็บข้อมูล 32 GB อาจมีพื้นที่ว่างเหลือน้อยหลังการอัปเกรด คุณอาจเพิ่มเนื้อที่ว่างบนดิสก์และลบไฟล์อย่างเช่นไฟล์ชั่วคราวหรือ หน้าต่าง รุ่นก่อน ๆ ภายในการตั้งค่าระบบจัดเก็บข้อมูล ไฟล์สำหรับ หน้าต่าง รุ่นก่อนหน้าจะให้คุณเลือกที่จะลบ หน้าต่าง 10 และย้อนกลับไปยัง หน้าต่าง รุ่นก่อนหน้าได้ ไฟล์เหล่านี้จะถูกลบออกโดยอัตโนมัติหนึ่งเดือนหลังจากอัปเกรด หากต้องการเพิ่มเนื้อที่ว่างคุณสามารถลบออกได้ทันที

 • จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อทำการอัพเกรด หน้าต่าง 10 เป็นไฟล์ขนาดใหญ่ - ประมาณ 3 กิกะไบต์และอาจใช้ค่าธรรมเนียมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต (ISP)

 • หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้ของอุปกรณ์และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่น ๆ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณ ข้อมูลการติดต่อผู้ผลิตสามารถดูได้จากหน้าข้อมูลการติดต่อ

 • การอัพเกรดของอุปกรณ์รวมถึงปัจจัยที่เกินกว่าข้อกำหนดของระบบ ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนโปรแกรมควบคุมและเฟิร์มแวร์ความเข้ากันได้ของแอ็พพลิเคชันและการสนับสนุนคุณลักษณะโดยไม่คำนึงว่าอุปกรณ์ดังกล่าวมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดระบบขั้นต่ำสำหรับ หน้าต่าง 10 หรือไม่

 • การสนับสนุนอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในหน้า หน้าต่าง Lifecycle

 • หากคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตของคุณกำลังเรียกใช้ หน้าต่าง 7 SP1 หรือ หน้าต่าง Update 8.1 คุณสามารถตรวจสอบเพื่อดูว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดหรือไม่โดยใช้ 'Check my PC' ในแอพพลิเคชัน Get หน้าต่าง 10 หากต้องการเปิดแอพพลิเคชัน Get หน้าต่าง 10 ให้คลิกไอคอน หน้าต่าง ขนาดเล็กที่ด้านขวาสุดของแถบงาน หากคุณไม่เห็นโปรดไปที่หน้าคำถามและคำตอบ หน้าต่าง 10 เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

 • แอ็พพลิเคชันไฟล์และการตั้งค่าจำนวนมากจะย้ายข้อมูลเป็นส่วนหนึ่งของการอัปเกรด อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันหรือการตั้งค่าบางอย่างอาจไม่สามารถโยกย้าย

  • สำหรับแอพพลิเคชันป้องกันมัลแวร์ หน้าต่าง จะตรวจสอบเพื่อดูว่าการสมัครรับข้อมูลต่อต้านมัลแวร์ของคุณเป็นปัจจุบันหรือยังไม่หมดอายุในระหว่างการอัปเกรด

  • หากแอปพลิเคชันป้องกันมัลแวร์เข้ากันได้และเป็นปัจจุบันโปรแกรมประยุกต์ของคุณจะได้รับการเก็บรักษาไว้ในระหว่างการอัปเกรดเป็น หน้าต่าง 10

  • หากแอปพลิเคชันต่อต้านมัลแวร์เข้ากันไม่ได้ หน้าต่าง จะถอนการติดตั้งแอพพลิเคชันของคุณในขณะที่ยังคงรักษาค่าติดตั้งไว้ หลังจากการอัปเกรดเสร็จสมบูรณ์แล้วหากผู้ให้บริการป้องกันมัลแวร์ของคุณแจ้งให้ ไมโครซอฟท์ ทราบว่าได้ทำเวอร์ชันที่พร้อมใช้งานสำหรับการสมัครรับข้อมูลที่ใช้งานอยู่แล้ว หน้าต่าง จะแจ้งให้คุณติดตั้งเวอร์ชันล่าสุดพร้อมกับการตั้งค่าที่ตั้งไว้ก่อนอัปเกรด

  • หากการสมัครรับข้อมูลต่อต้านมัลแวร์ของคุณไม่ได้เป็นปัจจุบัน (หมดอายุ) แล้ว หน้าต่าง จะถอนการติดตั้งแอ็พพลิเคชันของคุณและเปิดใช้ หน้าต่าง Defender

  • แอ็พพลิเคชันบางอย่างที่มาจาก OEM ของคุณอาจถูกนำออกก่อนอัปเกรด

  • สำหรับแอ็พพลิเคชันของบุคคลที่สามบางแอปพลิเคชัน "Get หน้าต่าง 10" จะสแกนหาความเข้ากันได้ของแอ็พพลิเคชัน หากมีปัญหาที่ทราบซึ่งจะป้องกันไม่ให้อัปเกรดคุณจะได้รับแจ้งถึงรายการแอปพลิเคชันที่มีปัญหาที่ทราบอยู่ คุณสามารถเลือกรับและแอ็พพลิเคชันจะถูกนำออกจากระบบก่อนอัปเกรด โปรดตรวจสอบว่าได้คัดลอกรายการก่อนที่คุณจะยอมรับการลบแอปพลิเคชัน

 • ผู้ใช้ที่เป็นบุตรหลานของ ไมโครซอฟท์ Family Safety ที่มีบัญชีท้องถิ่น (บัญชีที่เชื่อมโยงกับเครื่อง) จะไม่มีการตั้งค่าความปลอดภัยในการโยกย้ายไปยัง หน้าต่าง 10 ในระหว่างการอัปเกรด ซึ่งหมายความว่าหลังจากอัปเกรดเป็น หน้าต่าง 10 เสร็จสิ้นแล้วพ่อแม่จะต้องตั้งค่าความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้เด็กพร้อมกับบัญชี ไมโครซอฟท์ หากไม่มี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโปรดไปที่หน้าคำถามที่พบบ่อย

เลิกใช้คุณลักษณะ

 • ถ้าคุณมี หน้าต่าง 7 บ้าน Premium, หน้าต่าง 7 มือโปรfessional, หน้าต่าง 7 Ultimate, หน้าต่าง 8 มือโปร พร้อม Media Center หรือ หน้าต่าง 8.1 มือโปร พร้อม Media Center และคุณติดตั้ง หน้าต่าง 10 หน้าต่าง Media Center จะถูกลบออก ในระยะเวลาที่ จำกัด ("ระยะเวลาที่มีสิทธิ์") ในระบบที่อัปเกรดเป็น หน้าต่าง 10 จาก หน้าต่าง รุ่นเก่าเหล่านี้ ("ระบบที่มีคุณสมบัติเหมาะสม") จะมีการติดตั้งแอปพลิเคชันเล่น DVD ("หน้าต่าง DVD Player") หมายเหตุ: อาจไม่สามารถติดตั้ง หน้าต่าง DVD Player ได้ทันที จะมีการติดตั้งหลังจาก หน้าต่าง Update ที่ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรก หน้าต่าง DVD Player จะสามารถซื้อได้จาก ชนะdow Store สำหรับระบบที่ (i) เป็นระบบที่มีคุณสมบัติครบถ้วน แต่หมดอายุแล้ว (ii) เป็นระบบที่ไม่ผ่านการรับรอง (ในกรณีนี้ หน้าต่าง Update ไม่สามารถตรวจพบว่าเคยเป็นระบบที่ผ่านการรับรองแล้ว)

 • ฟังก์ชัน MDM จะไม่สามารถใช้ได้ใน หน้าต่าง 10 บ้าน ฉบับ เมื่อ หน้าต่าง 10 ออกมา

 • แกดเจ็ตบนเดสก์ท็อป หน้าต่าง 7 จะถูกลบออกเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของการติดตั้ง หน้าต่าง 10

 • เกม Solitaire, Minesweeper และ Hearts ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าบน หน้าต่าง 7 จะถูกลบออกเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของการติดตั้งการอัปเกรด หน้าต่าง 10 ไมโครซอฟท์ ได้เผยแพร่ Solitaire และ Minesweeper ของเราซึ่งเรียกว่า "ไมโครซอฟท์ Solitaire Collection" และ "ไมโครซอฟท์ Minesweeper"

 • หากคุณมีไดรฟ์ฟล็อปปี้ดิสก์คุณจำเป็นต้องดาวน์โหลดไดรเวอร์ล่าสุดจาก หน้าต่าง Update หรือจากเว็บไซต์ของผู้ผลิต

 • ถ้าคุณมี หน้าต่าง Live Essentials ติดตั้งอยู่ในระบบของคุณแอ็พพลิเคชัน OneDrive จะถูกนำออกและแทนที่ด้วย OneDrive ในกล่องจดหมาย

 • OneDrive ไม่รองรับไฟล์ตัวยึดตำแหน่งใน หน้าต่าง 10 หน้าต่าง 8.1 ตัวยึดตำแหน่งที่แสดงสำหรับไฟล์ที่มีอยู่ใน OneDrive แต่ไม่อยู่ในเครื่องบนเครื่อง ใน หน้าต่าง 10 ผู้ใช้สามารถเลือกโฟลเดอร์ที่จะซิงค์จากการตั้งค่า OneDrive

 • Snap ถูก จำกัด ไว้ที่ 2 แอปในโหมดแท็บเล็ต

ขายส่ง

หน้าต่างระบบคอมพิวเตอร์: แอพพลิเคชัน ไมโครซอฟท์ สำนักงาน:
หน้าต่าง 10 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2016 รุ่นขายปลีก / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติกเกอร์
หน้าต่าง 10 มือโปร ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2016 บ้าน / รุ่นธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 8.1 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 365 รุ่นขายปลีก / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 8.1 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน มือโปรfessional รุ่นขายปลีก / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติ๊กเกอร์
หน้าต่าง 8.0 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน และ สำนักงาน รุ่น 2013 / PKC / ยูเอสบี / OEM / COA สติกเกอร์
หน้าต่าง 8.0 for ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ แบบบ้านและนักเรียนของ สำนักงาน 2013 / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 มือโปร OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2010 มือโปรfessional ขายปลีก รุ่น / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 มือโปร 64 bit ขายปลีกอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2010 รุ่นแรกและธุรกิจ / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 Ultra OEM 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2010 รุ่นที่บ้านและนักเรียน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง 7 Ultra ขายปลีก 64 bit ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / อาหรับ / สเปน / อื่น ๆ สำนักงาน 2007 มือโปรfessional ขายปลีก รุ่น / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ระบบปฏิบัติการ: โปรแกรม อะโดบี Grahic:
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 รุ่นขายปลีก / Arabic / Spanish / Other อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 ฐานข้อมูลขายปลีกรุ่น / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop CS6 Extended รุ่นค้าปลีก / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
เวอร์ชั่น OEM ของ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop รุ่นขายปลีก CC / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 เวอร์ชันขายปลีก / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
เวอร์ชั่น OEM ของ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 R2 / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 R2 รุ่นขายปลีก / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
SQL เซิร์ฟเวอร์ 2008 R2 รุ่นขายปลีก / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
เวอร์ชันค้าปลีกของ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2008 Enterprise / ภาษาอาหรับ / สเปน / อื่น ๆ อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 รุ่นขายปลีก / Arabic / Spanish / Other อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA
หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ 2012 รุ่นขายปลีก / Arabic / Spanish / Other อะโดบี Photoshop CS6 รุ่นค้าปลีกมาตรฐาน / สติกเกอร์ PKC / ยูเอสบี / OEM / COA

COA สติกเกอร์ใบอนุญาต, กล่องขายปลีกของ หน้าต่าง 8 มือโปร ซอง 32bit / 64bit

รายละเอียดโดยละเอียด:

ไมโครซอฟท์ หน้าต่าง 8.1 มือโปร ซอง 32-BIT หรือ 64-BIT กล่องขายปลีก การรับประกันสินค้าของแท้ของ สำคัญ

หน้าต่าง8 มือโปร ขายปลีกbox, 32bitx64bit, 2DVDs พร้อมการ์ด สำคัญ ภายในการลงทะเบียนและเปิดใช้งาน 100% พร้อมใช้งาน

ทางเลือกอื่น ๆ :

ชนะเวอร์ชัน OEM เดิม 32 บิต / 64 บิต มือโปร.OEM

ชนะ 8.1 for ขายปลีก กล่อง 32bit x 64bit

ชนะ 8.1 สำหรับ OEM 32bit / 64bit

วินโดวส์ 8 มือโปร.OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

วินโดวส์สติกเกอร์ CODE หลักของ มือโปร.OEM 8.1 มือโปร

ทุกสิ่งที่คุณรัก และมีมากขึ้นเมาส์คีย์บอร์ดและ

โปรแกรมที่คุ้นเคย

รับคอมพิวเตอร์หน้าจอสัมผัสใหม่และคุณยังคงสามารถใช้เมาส์คีย์บอร์ดและเดสก์ท็อปของ หน้าต่าง ได้

ที่คุณมีอยู่เสมอ ใช้เครื่องพิมพ์เกือบทุกชนิด โปรแกรมที่ทำงานบน หน้าต่าง 7 ทำงานบน หน้าต่าง 8.1

ข้อมูลพื้นฐานทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้นใช้งานจนถึงความปลอดภัยจะดีกว่าที่เคย

การทำงานหลายอย่างให้กวาดไป

หน้าต่าง 8.1 นำเสนอความบันเทิงบนหน้าจอสัมผัสระดับโลกด้วยแอปพลิเคชันจาก หน้าต่าง Store และใหม่

วิธีการแตะรูดและเลื่อนไปมาได้อย่างลงตัว สามารถทำงานร่วมกับแอพฯ ได้ถึงสี่แอพฯ ในเวลาเดียวกัน

แท็บเล็ตและพีซีที่ใช้ หน้าต่าง เพื่อให้คุณสามารถทำงานและเล่นได้ในเวลาเดียวกัน และพื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ของ OneDrive ฟรี

ที่ติดตั้งไว้ใน หน้าต่าง 8.1 หมายความว่าไฟล์ของคุณอยู่กับคุณเสมอจากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ใด ๆ ของคุณ

เปรียบเทียบ หน้าต่าง 7 กับ หน้าต่าง 8.1

วินโดว 7 หน้าต่าง 8.1
เดสก์ท็อปที่คุ้นเคย

วินโดว 7

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

หน้าต่าง 8.1

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

ใช้งานได้กับเมาส์และคีย์บอร์ด

วินโดว 7

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

หน้าต่าง 8.1

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

ทำงานร่วมกับ Word, Excel, Outlook และโปรแกรมที่คุ้นเคยอื่น ๆ

วินโดว 7

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

หน้าต่าง 8.1

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

สร้างขึ้นสำหรับเครื่องพีซีแบบสัมผัสและแท็บเล็ตแบบสัมผัส

วินโดว 7

หน้าต่าง 8.1

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

แอปจาก หน้าต่าง Store

วินโดว 7

หน้าต่าง 8.1

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

อีเมลผู้คนและแอปที่มีอยู่ภายในอื่น ๆ

วินโดว 7

หน้าต่าง 8.1

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

เก็บการตั้งค่าและแอปของคุณไว้ในพีซีและอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ

วินโดว 7

หน้าต่าง 8.1

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

ค้นหา Bing แบบสมาร์ทเพื่อค้นหาสิ่งต่างๆในเว็บแอปและพีซีของคุณ

วินโดว 7

หน้าต่าง 8.1

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

หน้าจอเริ่มต้นพร้อมการอัปเดตแบบสด

วินโดว 7

หน้าต่าง 8.1

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

เวลาเริ่มต้นที่เร็วขึ้น

วินโดว 7

หน้าต่าง 8.1

ซอฟต์แวร์ หน้าต่าง เซิร์ฟเวอร์ ชนะ 8.1 มือโปรfessional OEM เป็นต้นฉบับ สำคัญ COA สติ๊กเกอร์

รายละเอียดการติดต่อ
Mysoft International Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)